Nó luôn luôn là việc chuẩn bị và lên kế hoạch cho một chương trình hoặc hệ thống mới có vẻ dài nhất. Và trong một số trường hợp, chỉ cần suy nghĩ chính xác của một phần của phương trình sẽ làm cho một người hoặc một đội từ hành động và tiến lên phía trước. Cùng một điều có thể nói cho một kế hoạch may đồng phục, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể mong đợi khi lập kế hoạch và chuẩn bị để khởi động một kế hoạch may đồng phục trong công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình, chúng ta hãy cùng xem xét ví dụ về một công ty hư cấu có thể gặp phải cùng một vấn đề chính xác bạn đang gặp phải. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mặt đồng phục của quy trình, cũng như của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho công ty may đồng phục
Công ty Minh Hải là công ty dầu khí của bên thứ ba, có 75 nhân viên làm việc tại hiện trường. Nhân viên được trải rộng khắp bốn thành phố và không bao giờ ở cùng một nơi cùng một lúc. Tuấn Anh là người quản lý an toàn và cần tạo ra nhiều thời gian hơn trong thời gian của mình và đang tìm kiếm các cách để hợp lý hóa các quy trình hàng ngày, đặc biệt khi nói đến an toàn.

Đi ra kho bãi để thực hiện kiểm tra an toàn tại một thành phố khác, và trở lại để ra lệnh cho một bộ quần áo cho thuê mới trở nên gần như không thể. Tuấn Anh quyết định xem xét một kế hoạch may đồng phục, một trong những nơi mà đồng phục đã được xác định trước và biểu trưng được nhập vào, theo tiêu chuẩn thương hiệu của công ty.

Bước 1: Chuẩn bị triển khai kế hoạch may đồng phục

Kết quả hình ảnh cho công ty may đồng phụcGiai đoạn đầu xây dựng kế hoạch may đồng phục của bạn có thể dễ dàng được gọi là giai đoạn quyết định. Đây là nơi bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định bao gồm những người sẽ tham gia vào công ty của bạn và những gì cần thiết cho nhân viên vận hành của bạn.

Nhiệm vụ Nhà cung cấp đồng phục

Hình ảnh có liên quan

Một khi mối quan hệ được xây dựng và một kế hoạch may đồng phục đang được cài đặt, điều quan trọng là phải có được tất cả các nhà hoạch định chính sách tham gia vào quá trình này. Đã làm việc với nhiều khách hàng thông qua quá trình này, người quản lý chương trình của bạn có thể giúp bạn xác định các bên liên quan tiềm năng của công ty, những người có thể giúp bạn hoàn thành các quyết định của mình. Họ cũng có thể giúp bạn xác định các lựa chọn đồng phục của bạn, cho dù đó là cho nhân viên bên trong, bên ngoài công nhân hoặc cái gì đó phải đáp ứng các quy định ngành cụ thể.

Nhiệm vụ của Tuấn Anh

Tuấn Anh đã liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ đồng phục kinh doanh và nói rằng ông muốn một kế hoạch may đồng phục trực tuyến dễ sử dụng, cho nhân viên của mình và Tuấn Anh thu thập đội ngũ lãnh đạo từ công nhân thực địa. Tuấn Anh từ cuộc họp của mình với đội ngũ lãnh đạo, đã xác định ai sẽ tham gia vào quá trình này.

Hình ảnh có liên quan
Sau khi những người ra quyết định đã được quyết định, họ quyết định đồng phục nào cần thiết và trong trường hợp của công ty Minh Hải, đồng phục bảo hộ công nhân là điều cần thiết cho công ty.

Bước 2: Khởi động kế hoạch may đồng phục

Kết quả hình ảnh cho công ty may đồng phục
Trong giai đoạn này, bạn sẽ bắt đầu xác định những logo nào sẽ được sử dụng và / hoặc được tạo cho các mẫu đồng phục khác nhau. Trong quá trình trung gian, tất cả các hậu cần sẽ được quyết định, khi nói đến đặt hàng trực tuyến và lưu trữ.

Nhiệm vụ Nhà cung cấp đồng phục

Hình ảnh có liên quan

Tùy thuộc vào ngân sách của công ty, nhà cung cấp dịch vụ đồng phục của bạn có thể sẽ muốn thiết lập một đề xuất tốt, tốt hơn, tốt nhất đồng phục và giải thích sự khác biệt giữa tất cả những đề xuất đó. Một khi bạn đã xác định được sự lựa chọn đồng phục của mình, họ nên tạo ra một file thiết kế của logo của bạn, với đội ngũ thiết kế của họ. Logo được chỉ định một số id nghệ thuật và bất kỳ biến thể nào khác cũng sẽ nhận được số id của chính nó. Bằng cách này, họ có thể tạo nhiều phiên bản biểu trưng của bạn, nếu cần thay đổi này cho các phòng ban khác nhau trong công ty của bạn. Đảm bảo họ gửi file thiết kế cho bạn, theo cách này bạn có thể cho phép phê duyệt cuối cùng, trước khi biểu trưng đầu tiên là mỗi khâu.

Nó đang ở giữa giai đoạn khởi động, nhà cung cấp đồng phục của bạn nên có một cuộc họp tại nhà, để thảo luận với đại diện tài khoản của họ, tất cả các chi tiết của tài khoản và người này sẽ sẵn sàng và sẽ đóng vai trò là điểm của bạn liên hệ tiếp tục. Điều này sẽ cho phép bạn không chỉ có được trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất mà còn xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Nhiệm vụ của Tuấn Anh

Bây giờ Tuấn Anh đã có nhu cầu đồng phục, anh ta sẽ lấy logo của công ty và gửi nó cho nhà cung cấp đồng phục, nơi họ tạo ra một file thiết kế và gửi cho Tuấn Anh chấp thuận.

Hình ảnh có liên quan
Bước tiếp theo là Tuấn Anh cần xác định ai sẽ chạy kế hoạch may đồng phục trực tuyến của họ và trong trường hợp của Tuấn Anh, anh ta sẽ quyết định rằng anh ta sẽ là một trong những quản trị viên và sau đó là nhà cung cấp đồng phục thương mại điện tử cũng chỉ định các vai trò quản trị viên cho quản lý văn phòng của họ. Điều này sẽ giúp anh ta, khi anh ta ra khỏi văn phòng trong vài ngày và giữ mọi thứ trôi chảy.

Tuấn Anh nói chuyện với công ty dịch vụ đồng phục và thiết lập chi phí vận chuyển, ngân sách, nhân viên chi tiêu và điều khoản thanh toán. Mặc dù các điều khoản này đang được hoàn tất, nhà cung cấp dịch vụ đồng phục nên thiết kế trang web của bạn để hoạt động.

Tuấn Anh và người quản lý văn phòng của họ lập kế hoạch đào tạo với nhà cung cấp đồng phục / thương mại điện tử, nơi họ giúp Tuấn Anh và người quản lý văn phòng của mình hiểu và quản lý hệ thống và tại thời điểm này, quá trình đặt hàng đang diễn ra.

Tuấn Anh bây giờ đã có tất cả 75 người đội của mình đã sẵn sàng để đặt hàng, với thông tin đăng nhập của riêng họ và chi tiêu ngân sách. Tuấn Anh và người quản lý văn phòng của anh chỉ còn lại với việc phê duyệt hoặc từ chối đơn đặt hàng và nhìn toàn bộ thông tin từ bảng điều khiển của họ.

Bước 3: Hoàn thành kế hoạch may đồng phục

Kết quả hình ảnh cho công ty may đồng phục
Ở giai đoạn này, đào tạo được lên kế hoạch và trang web đã sẵn sàng để sử dụng. Mục tiêu là để đảm bảo quá trình đặt hàng chất lỏng, lúc khởi động và đảm bảo rằng người quản trị được lựa chọn hiểu được hệ thống và vai trò của chúng trong hệ thống.

Nhiệm vụ Nhà cung cấp đồng phục

Kết quả hình ảnh cho công ty may đồng phục

Khi nhà cung cấp dịch vụ đồng phục của bạn đang ở giai đoạn cuối cùng của giai đoạn khởi động, người quản lý hệ thống của họ sẽ lập lịch một cuộc hội thảo trên web với khách hàng và hoàn thành quá trình đi bộ của hệ thống và sẵn sàng cho bất kỳ câu hỏi nào về cửa hàng đồng phục riêng tư.

Sau lần đặt hàng đầu tiên là nơi, bạn nên gọi điện thoại để họ có thể đảm bảo trải nghiệm liền mạch và hiểu rõ hơn về lần đầu tiên của bạn với hệ thống. Bạn cũng nên nhận được cuộc gọi hàng tháng liên tục từ đại diện tài khoản của bạn

Nhiệm vụ của Tuấn Anh

Kết quả hình ảnh cho công ty may đồng phục

Quá trình đặt hàng hiện đang hoạt động và sẵn sàng để sử dụng.
Nhân viên bây giờ có thể bắt đầu đặt hàng đồng phục của họ và chu kỳ thanh toán bắt đầu.
 

Hy vọng rằng, ví dụ này của Tuấn Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình đặt may đồng phục.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here