Uncle Jack

Uncle Jack là nhãn hiệu sáng tạo của 2 cầu thủ chuyên nghiệp thuộc đội bóng Richmond AFL: Brandon Ellis và Robbie Ball. Từ khi trụ sở ở Melbourne, Uncle Jack hiện giờ đã mở rộng tới hơn 40 đất nước trên khắp toàn cầu. Khác sở hữu những thương hiệu khác, Uncle Jack tôn trọng ngoài mặt đồng hồ đơn thuần, tao nhã nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và quyến rũ.

5. Melbourne Watch Company

Trước khi thông minh nên thương hiệu MWC, CEO Sujain Krishnan từng là một chuyên gia sản vấn kỹ thuật thông báo. Ông cũng không ngờ sau khi bỏ việc vì cảm thấy nhàm chán thì ông lại mang mê say mang việc phân phối đồng hồ. Ngừng thi côngĐây chính là bước đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của ông chủ Melbourne Watch Company.

Đồng hồ MWC mang bộ vỏ bằng thép ko gỉ 316L, bộ máy chuẩn xác tuyệt đối được du nhập từ Nhật Bản và mặt kính sapphire chống xước. Điểm đặc thù trong các cái đồng hồ Melbourne nằm ở mặt số là các tượng trưng lừng danh như Flinders, Hawthorn, Parkville, Portsea, Avalon và Carlton với khoa học bao phủ DLC đương đại. Công nghệ này đòi hỏi mức giá bán cực cao bởi độ phức tạp trong thời kỳ tạo màu, xử lý nhiệt và đánh bóng hoàn thiện.

6. Haigh & Hastings

Mới ra mắt đầu năm 2014 nhưng Haigh & Hasting đã được bình chọn là nhãn hàng được quý khách tin tưởng về chất lượng lẫn kiểu dáng mẫu mã, nhất là sau lúc tung ra mô hình M2 Driver. Nhãn hiệu này được sáng lập bởi hai nhà thương nhân trẻ Matthew Sears và Simon Haigh. Cho tới hiện tại, đơn vị này đã mở mang sang thị phần Trung Đông, Anh và Mỹ, phát triển thành một trong các dịch vụ đồng đồ cao cấp đầy triển vọng.

các cái đồng hồ của hãng cũng dùng bộ máy cơ khí chính xác tuyệt đối của Nhật, vỏ thép ko gỉ xước và có khả năng chống nước ở độ sâu 300m. Hơn nữa, khả năng tùy biến của cái sản phẩm Haigh & Hastings rất to, cùng sở hữu 5 chọn lọc vòng bezel và 19 cái dây đeo cao su ko gây dị ứng.

Haigh & Hasting đã tung ra 1 loạt ấn bản giới hạn như SASR M2 trong lễ kỉ niệm 50 năm thành lập lực lượng không quân đặc thù của Úc. Gần đây, hãng này còn hợp tác mang nhà thiết kế Emmanuel Guiet nức danh của Audemars Piguet để đáp ứng mẫu sản phẩm cổ điển mang hai mặt có 18 dây đeo làm cho giới ham mê đồng hồ rất chờ mong.

7. Adina

Là một trong các nhãn hiệu đồng hồ lâu đời nhất nước Úc, trụ sở chính của Adina nằm ở bang Queensland. Từ năm 1971, hãng đã liên tiếp tung ra các sản phẩm cao cấp và chất lượng. Ứớc tính mỗi năm Adina phân phối hơn 60.000 loại đồng hồ, du nhập những phòng ban và linh kiện trong khoảng 5 đất nước khác nhau.

8. JDRT

Hãng JDRT do 2 người bạn Joel Davis và Rhys Thomas sáng lập mang mục đích tạo ra mẫu đồng hồ mang khả năng tùy chỉnh theo sở thích của người đeo. “Chúng tôi ko muốn bắt trước ai cả, chúng tôi muốn bạn tự tao thời trang cho riêng mình” là ngôn chỉ của hãng này.

Mỗi cái đồng hồ của hàng được cấu tạo bởi bộ máy Miyota Nhật Bản, mặt kính sapphire cao cấp chống xước và sở hữu khả năng chịu sức ép nước đến 100m. Dây deo cũng đặc biệt hơn được ngoài mặt từ lụa mềm cao cấp hoặc vải. Người dùng với thể tự đặt sản phẩm với bề ngoài của riêng mình cùng có bộ phụ kiện tách biệt có thể đổi thay thời trang mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.