Nên dùng pin đồng hồ đeo tay của hãng nào? Nhãn hiệu pin đồng hồ đeo tay nào rẻ và thích hợp sở hữu cái đồng hồ của mình?

thương hiệu pin đồng hồ Sony của Nhật cũng là dịch vụ pin cúc áo, pin đồng xu oxit bạc lớn nhất thế giới bây giờ. Họ cung cấp 40 dòng pin đồng hồ ôxit bạc khác nhau để phù hợp sở hữu phổ biến chiếc đồng hồ khác nhau. Giá cả rẻ hơn Renata một ít.

Khoảng 1 nửa số pin dành cho đồng hồ với độ khô cao, trong khi phần còn lại được chế tạo cho các dòng đồng hồ tiêu hao năng lượng thấp hơn. Ngoài ra, dù khác nhau về dung lượng nhưng hầu hết các dòng pin đều với điện áp 1.5 volt.

Cả hai cái pin này mang thể được tiêu dùng trong các bộ máy đồng hồ pin cao cấp, đương nhiên người dùng phải tự tuyển lựa chiếc pin thích hợp mang mức độ tiêu hao năng lượng của đồng hồ (càng nhiều tiện ích càng hao pin).

Sony cũng sở hữu cung cấp pin lithium. Pin đồng hồ Sony mang khả năng chống rò rỉ lớn và ổn định điện áp, cung cấp 1 thời hạn sử dụng trong tương lai, rất dễ tìm. Thương hiệu này đồng hồ cũng là nhà cung cấp pin đồng hồ cho Seiko, Casio, Citizen và Orient.

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng Sony

thương hiệu pin đồng hồ Energizer là tuyển lựa phải chăng nhất trong 5 mẫu tên được đề cập đến hôm nay, họ đến từ Mỹ. Energizer sản xuất phổ quát chiếc pin, bao gồm cả pin oxit bạc và pin lithium cho đồng hồ, đồng hồ đeo tay.

những sản phẩm này có điện áp một.5 volt và mang khả năng chống rò rỉ. Đánh giá của người dùng trên trang web của người tiêu dùng phân phối cho Energizer pin đồng hồ xếp hạng cao cho tuổi thọ và chất lượng khái quát.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a3vdf-day-da-that-vien-mat-ma-vang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1avdf-day-da-that-vien-mat-mau-den
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-2avdf-day-kim-loai-3-mat-dong-ho

Energizer cũng là một trong các doanh nghiệp trước nhất đổi thay bao bì của mình để khiến cho nó khó mở hơn, hạn chế bị trẻ nhỏ nuốt phải và họ vẫn đang nỗ lực để khiến bao so bì của pin an toàn hơn nữa.

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng Energizer

thương hiệu pin đồng hồ được biết tới nhiều, với phần đông đủ cái pin cho đủ kiểu đồng hồ và giám định cao trên khắp thế giới phổ biến năm qua. Bạn hoàn toàn với thể an tâm sắm và sử dụng (với điều kiện là tậu đúng hàng hàng hiệu nhé) cho đồng hồ của mình.

Và bạn còn có thể tham khảo thêm Panasonic (Nhật), Rayovac (Mỹ), Duracell (Mỹ) cũng được giám định rất cao. Tuy rằng không với nhiều loại pin dùng cho đồng hồ như 5 nhãn hiệu trên nhưng lựa chọn từ họ cũng rất phổ biến, ko lo sắm ko ra pin đâu, chất lượng cũng rất đảm bảo.

(Mặt khác, ở Việt Nam, với 1 lưu ý là các hiệu Nhật như Sony, Maxell, Panasonic cũng khá dễ sắm hơn so sở hữu những nhãn hàng kia. Bạn có thể cân nói vấn đề này để chẳng phải mất công lật tung những cửa hàng chỉ để sắm mỗi cục pin nhé.)

Ngoài việc chọn lựa nhãn hiệu pin đồng hồ đeo tay đúng đắn, bạn cũng cần phải chọn đúng chiếc pin cho đồng hồ của mình (xem trong tài liệu chỉ dẫn tiêu dùng hẳn nhiên, tra thông tin trên website của hãng đồng hồ hoặc mở nắp đồng hồ đọc những ký tự trên viên pin đang tiêu dùng để tìm mua).

Trên lưng mỗi viên pin đồng hồ thường mang dãy ký tự ngoài thương hiệu và điện áp mô tả mã pin, bạn mang thể dùng chúng để tìm hoặc mua dòng tương đương (ví dụ trong ảnh SONY là “CR2025”, Panasonic là “CR2032”, …)

Lưu ý chung cục là nếu trên đồng hồ của bạn mang 2 chọn lựa là oxit bạc (Silver Oxide) và pin kiềm (Alkaline), để có tuổi thọ dài hơn hãy chọn mẫu pin oxit bạc nhé (ưu tiên Renata – thương hiệu pin đồng hồ của Thụy Sĩ được đánh giá cao nhất hiện nay).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.