Đồng hồ cơ lộ máy xịn chinh phục người sử dụng từ chính kiểu dáng, chất lượng và những tính năng của nó. Tuy nhiên khi mua đồng hồ cơ lộ thì không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để lựa chọn được đồng hồ chính hãng với chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những hướng dẫn cơ bản trong việc tham khảo và chọn mua đồng hồ cơ lộ xịn.

https://dongho-citizen.com/gan-day-hang-cho-ra-mat-citizen-series-eight-mot-mo-hinh-mau-den-tuyet-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-dong-ho-eco-driving-ring-dang-cap-cua-hang-citizen

https://dongho-citizen.com/kham-pha-mo-hinh-citizen-ecseed-voi-thiet-ke-thanh-lich-doc-dao

Những khó khăn thường gặp khi mua đồng hồ cơ lộ chính hãng

Việc chọn mua đồng hồ cơ lộ chất lượng không phải điều đơn giản, nếu như không có những hiểu biết nhất định về chiếc đồng hồ này, các bạn sẽ gặp những khó khăn dưới đây.

1. Vấn đề hàng giả, hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có vô số cửa hàng phân phối đồng hồ, trong đó có số lượng lớn là những cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với mẫu mã giống hàng thật đến 90%. Do đó, nếu như không có kinh nghiệm chọn mua thì rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những sản phẩm hàng giả, hàng nhái này đấy.

2. Tình trạng bóp giá, thổi giá

Sản phẩm đồng hồ cơ lộ của thương hiệu lớn thường cơ mức giá niêm yết chung cho tất cả các cơ sở phân phối. Tuy nhiên có trong ít trường hợp bị chủ cửa hàng “bóp giá” với mức giá trên trời với “lí luận” hàng tốt nên giá cao. Vì vậy, khi mua hàng các bạn cũng cần phải tỉnh táo khi mua đồng hồ.

3. Đồng hồ cũ kém chất lượng

Tình trạng đồng hồ cơ lộ cũ đã qua sử dụng và sửa chữa “mạo danh” hàng new đang xuất hiện tràn lan, làm ảnh hưởng nặng nề đến quyền lợi của những người mua hàng. Mua phải những sản phẩm này khách hàng thường dở khóc dở cười vì “tiền mất tật mang”.

Hướng dẫn cách chọn mua đồng hồ cơ lộ máy xịn

Dù việc mua một chiếc đồng hồ cơ xịn có vẻ khá khó khăn vì có nhiều khó khăn nhưng khó khăn nào thì cũng có thể vượt qua được, chỉ cần bạn nhớ được những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cơ lộ máy dưới đây là được.

1. Tìm đến những thương hiệu lớn

Để đảm bảo chất lượng cho đồng hồ, tiêu chí đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó là cần “chọn mặt gửi vàng’ tại một thương hiệu uy tín. Tại đây những sản phẩm thường được thiết kế cầu kì, chất lượng và tính năng  đồng hồ cũng được đảm bảo hơn.

2. Kiểm tra tính năng của đồng hồ

Để biết được khả năng hoạt động thực tế của chiếc đồng hồ định mua như thế nào, nó có phải hàng mới như lời giới thiệu hay những chiếc đồng hồ cũ mạo danh thì bạn nên test qua những tính năng và khả năng hoạt động thực tế của chiếc đồng hồ ấy.

3. Quan sát chất liệu

Để đánh giá chất lượng của một chiếc đồng hồ cơ lộ, các bạn cũng có thể quan sát vào chất liệu làm ra chiếc đồng hồ ấy. Đồng hồ chất lượng thường làm bằng những nguyên liệu cao cấp, cứng cáp và có độ bền bỉ cao. Mặt khác những loại chất liệu cao cấp cũng có thể được phân biệt bằng mắt qua sự tinh tế, tính thẩm mĩ của chất liệu ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.