chấm dứt giai đoạn quá độ trong khoảng đồng hồ bỏ túi, đồng hồ đeo tay không chỉ dễ dàng, quan trọng hơn, nó còn là thời trang cho nam giới. Cho nên, thời đại vàng son của đồng hồ đeo tay khởi đầu mà trong ngừng thi côngĐây, thiết kế vỏ ngoài rất được quan tâm.

◆ Vì những bộ máy đồng hồ khi bấy giờ chính yếu được sửa đổi từ máy đồng hồ bỏ túi sở hữu dạng tròn, hình dạng máy này đã quyết định kiểu dáng vỏ đồng hồ đeo tay. Ngay cả tiêu chí “thẩm mỹ đi liền sở hữu công năng” (form follows function) – thần chú của giai đoạn đồng hồ Art Deco vào những năm 1920 cũng sử dụng máy tròn.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/05/05/kham-pha-dong-ho-eqs-900-pin-nang-luong-mat-troi-sieu-hot/
http://replica-watches2012.com/dong-ho/kham-pha-mau-dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-250-4adr-sieu-hot.html
https://dongho.casiovietnam.net/2018/05/05/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-gd-100-1b-day-nhua-mau-den/

Sự Tiến Hóa Của Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay: Ngày Càng To? Panerai Và Bulova◆ không những thế, các nhà cung cấp thông minh như đơn vị đồng hồ Gruen và Bulova Watch Company đã bắt đầu mẫu mã và chế tạo các bộ máy hình chữ nhật vì thế mở ra phổ thông tuyến đường bề ngoài cho đồng hồ hình vuông và hình chữ nhật.

◆ Trong 30 hoặc 40 năm tới, ngành công nghiệp đồng hồ đã khiến bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của họ nhiều từ hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Dù rất phổ quát về bề ngoài nhưng thú vị là dưới góc nhìn hiện đại, những cái đồng hồ này với vẻ nhỏ.

◆ các hình tròn mang kích thước khoảng 28 tới 32mm, hình chữ nhật và hình vuông nằm trong khuôn khổ làng nhàng từ 26 đến 29mm. Như bạn có thể thấy trong hình bên đây, 1 đồng hồ Bulova hình chữ nhật trông khôn cùng nhỏ bé kế bên Panerai 44 mm.

◆ Bộ máy hình tonneau của nó có kích thước chỉ 25mm x 17mm nhưng đã chiếm đa số khoang trống của vỏ. Và kích thước của vỏ dòng đồng hồ Bulova này chỉ với 29mm x 20mm.

◆ Xem thêm đa dạng cái đồng hồ đeo tay khác trong thời đại 1970 và 1980 ví dụ như Rolex Cellini Vàng 18K sở hữu tuyến đường kính được xem là khổng lồ “31.5mm” giả dụ so sở hữu Bulova đề cập trên.

Sự Tiến Hóa Của Kích Thước Đồng Hồ Đeo Tay: Ngày Càng To? Rolex 31.5 mm Và BulovaRolex Cellini Vàng 18K ngoài cộng bên trái 31.5 mm và Bulova chữ nhật 29mm x 20mm ngoài cộng bên phải

◆ Trong những năm 1970, cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh (quartz) đã đánh mạnh gần như mọi thứ lỏng lẻo của ngành công nghiệp đồng hồ. Đồng hồ đeo tay thạch anh Nhật Bản đã giành được rộng rãi quý khách và vững mạnh rộng khắp.

◆ Điều thế tất xảy ra chậm tiến độ là ngành nghề công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ và Mỹ khởi đầu phát triển thành chậm chạp, lỗi thời và dần bị lãng quên. Trớ trêu thay, khủng hoảng thạch anh Nhật Bản đã ko thông minh đối có với thiết kế đồng hồ. Họ giữ nguyên những mẫu mã mệt mỏi của cơ khí – tròn, hình vuông, hình chữ nhật – 32 đến 34mm.

◆ Và sau chậm tiến độ không sở hữu gì thực sự xảy ra cho đến giữa các năm 1980, khi 1 mẫu gì chậm triển khai rất thất thường xuất hiện. Cartier phát hành một chiếc đồng hồ to. Không chỉ to, mà còn lớn 38mm.

◆ Cho đến thời điểm này, kích thước đồng hồ trung bình trong các vỏ tròn là 32 tới 34mm. Cartier 38mm là 1 khuôn mẫu rất quan yếu đối với việc lớn mạnh của đồng hồ đương đại, đồng hồ càng to thì nó càng trở nên táo bạo hơn.

◆ khi trông thấy rằng công chúng sẽ sắm đồng hồ “quá khổ”, các doanh nghiệp đồng hồ đã thấy được họ sở hữu một đối tượng hoàn toàn mới, rất dễ truyền bá để bán, họ mang thể bán mẫu mã hiện có của họ có kích thước lớn. Điều này giống như việc những doanh nghiệp thu âm nhìn thấy rằng họ sở hữu thể bán những album đĩa than cũ bằng định dạng đĩa CD.

◆ khi này, JLC Reverse trở nên “Reverso Grande Taille”. IWC Mark XII 36mm, nâng cao các con phố kính 2 mm và được tái sinh thành The Mark XV. Patek Philippe Nautilus, trở thành “Jumbo Nautilus”. Và còn nhiều nhiều mẫu mã đồng hồ cũ đã được tái bản có cỡ lớn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.