Đồng hồ Nam Casio MTP-VS01D-1B2 được các các kiến trúc sư đưa ra thị phần vào tháng 9 năm 2017 nhắm đáp ứng các mong mỏi của những tín đồ yêu thich sự đơn giản với kiểu dáng cổ điển được nhấn bởi các chi tiết số tự nhiên rõ nét đơn giản mang lại cảm giác dễ nhìn cho người đọc.

Đồng hồ Nam Casio MTP-VS01D-1B2

Đồng hồ Nam Casio MTP-VS01D-1B2

Đồng hồ Casio MTP-VS01D-1B2 mẫu mã dây đeo kim khí bằng thép không gỉ mạnh mẽ, trẻ trung với màu trắng bạc sáng bóng toát lên sự đẳng cấp , lịch lãm cho người đeo. Ấn tượng hơnt khi nó kết hợp sở hữu một mặt số màu đen xám ma mị làm nổi trội chi tiết số màu trắng lôi cuốn ánh nhìn đã tạo nên một điểm tốt to cho chiếc đồng hồ tinh tế này.

Đồng hồ Nam Casio MTP-VS01D-1B2

đặc trưng ngày nay đang trong công cuộc cách mạng xanh thì việc những giáo đồ dồng hồ cũng hướng đến công cuộc này để góp phàn kiểm soát an ninh môi trường sống củ chúng ta nhưng không hề ai cũng sở hữu khả năng sắm vì đa phần là chúng quá đắt. Ngoài ra bạn sẽ bị thu hút bởi chiếc Đồng hồ Casio Standard MTP-VS01D-1B2 bởi chỉ có giá thành bình dân nhưng loại đồng hồ này đã xuất hiện hệ thống pin năng lượng mặt trời thi thoảng thấy ở những dòng như vậy rất vừa vặn với ví tiền của bạn.

Đồng hồ Nam Casio MTP-VS01D-1B2

dòng đồng hồ này có các con phố kính 38mm tiêu chuẩn hơi phù hợp mang đôi bàn tay của những người đàn ông Đông Nam Á khái quát và Việt Nam kể riêng , vừa đủ để toát lên vẻ mạnh mẽ nam tính thực thụ rất tinh tế ko một tí thô kệch.

ngoài ra chiếc đồng hồ này có khả năng chống thấm 30m cho phép bạn tham dự những hoạt động hàng ngày, thêm vào chậm tiến độ dòng đồng hồ còn tạo ấn tượng mang một ô cửa mini tại vị trí 3h hiển thị ngày trong tháng rất thuận lợi cho người tiêu dùng.

tham số kĩ thuật:

Chốt gập ba
Dây đeo bằng thép ko gỉ
Mặt kính khoáng
chống thấm nước
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Báo pin yếu
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thường ngày
3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
thời gian hoạt động kể từ sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 3 tháng
Kích thước vỏ : 45×38×10mm
Tổng trọng lượng : 94g

Bộ sản phẩm gồm: 
+ 01 đồng hồ hàng hiệu
+ 01 hộp đựng đẳng cấp
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.