Đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1 dây da cao cấp dành cho Nam được ham nhất trên thị phần hiện giờ với kiểu dáng sang trọng màu sắc trẻ trung lịch sự dành cho phái mạnh. Đồng hồ Casio dây đeo kim khí MTP-E130L-2A1VDF không chỉ là một trong số các doanh nghiệp đi đầu về khoa học, tính cá tính của sản phẩm có nhãn hàng CASIO cũng xoành xoạch được đứng trong những tốp đầu với đa dạng mẫu vượt trội như Edifice, Baby-G, MTP,…

Đúng như các gì được biết về nó thì CASIO MTP-E130L-2A1VDF đã cho người nhìn 1 chiếc nhìn vô cùng thiện cảm ngay trong khoảng lần trước hết biết về nó. Đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1VDF dây da vượt bậc với VẺ NGOÀI TINH TẾ Hút mắt người nhìn sở hữu một vẻ ngoài đầy sang trọng lòng mặt tạo thành 3 lớp phần mạnh, vạch chỉ giờ với dạ quang đãng nhìn trong bóng tối, phần số 60 dây.

Đồng hồ Nam Casio MTP-E130L-2A1VDF dây kim loại

Sự sang trọng CASIO MTP-E130L-2A1VDF là một thành viên khác đa năng trong bộ sưu tập đồng hồ cá tính thanh lịch của đồng hồ Casio MTP. hài hòa giữa đương đại mà cổ điển giúp phái mạnh nổi bật khi đeo. Mặt số và dây đeo: Mặt số được mạ vàng hồng nổi bật trên nền màu xanh phối hợp sở hữu dây đeoda cao cấp giúp phái mạnh của chúng ta ko chỉ là những người đàn ông đầy mạnh mẽ mà còn rất lịch lãm. Vỏ đồng hồ: Vỏ có chất liệu thép ko gỉ được mạ ion cao cấp. ngoài ra điều đó cũng làm cho em đồng hồ này trở nên khá nặng nài một tẹo. Nhưng đeo vào thì cảm giác vẫn hơi thoải mái và không khó chịu. 1 thiết kế chắc chắn của 1 cái đồng hồ nam.

https://timemart.com.vn/dong-ho-dien-tu-co-dien-casio-a168wem-7avdf-day-kim-loai-pin-7-nam.html

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4546/dong-ho-nam-casio-a168wec-3df-day-kim-loai-mat-vuong.html

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co-201-15-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/

Đồng hồ Nam Casio MTP-E130L-2A1VDF dây kim loại Mặt kính đồng hồ: Mặt kính cứng dễ bị trầy xước nhưng lại có khả năng chịu va đập cực rẻ. Dù là va chạm nhẹ hay mạnh thì chúng cũng không thuận lợi bị hỏng. mẫu mặt kính này còn mang khả năng dễ đánh bóng lại như mới nên dù là sở hữu tiêu dùng lâu rồi thì chỉ cần Anh chị em chịu khó đánh bóng lại cho em ý là chúng ta đã lại có thể có trên mình một em đồng hồ y như mới rồi. Nút điều chỉnh: Nút điều chỉnh cũng rất kiên cố và dễ bấm.

Đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1VDF dây da

Nút điều chỉnh gập 3 chỉ với 1 lần bấm. dòng đồng hồ nam Casio MTP-E130L-2A1VDF dây kim khí mẫu đồng hồ Nam MTP-E130L-2A1 Chi tiết đồng hồ Casio MTP-E130L-2AVDF dây da cao cấp TÍNH NĂNG Đồng hồ casio nam dây da này sở hữu bề ngoài bắt mắt nhưng tính năng của dòng đồng hồ này chưa được hoàn thiện cho lắm Chế độ hiển thị ngày có mặt số: được hiển thị lớn, rõ ràng rất dễ nhìn.

Giờ hiện hành thường ngày có chế độ thuận tiện thể: Đồng hồ kim: với đủ 3 kim (giờ, phút, giây) giúp người dùng thuận luôn thể trong việc xem giờ, xem giờ một cách thức thuận tiện, nhanh chóng, dễ hiểu. chống nước: khả năng chống nước chỉ ở mức 50M. ko được cao so mang những chiếc đồng hồ khác nhưng vẫn giúp khách hàng chống được nước ở một số hoạt động nhẹ dưới nước. Tuổi thọ pin: khoảng tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ ở mức xấp xỉ 3 năm đối sở hữu pin SR927SW vẫn khá thả sức cho người dùng.

Độ xác thực: độ chuẩn xác cũng hơi tốt, độ chính xác này lên tới xấp xỉ 20 giây một tháng. mang một dòng đồng hồ điện tử ở tầm giá tầm trung tuy vẫn còn 1 số hạn chế về tính năng nhưng bù lại thì mẫu mã hơi nổi bật nên CASIO MTP-E130L-2A1VDF vẫn được những tay chơi đồng hồ truy lùng ráo riết bởi sự thanh nhã và tạo cảm giác mới mẻ khi đeo của nó. Mặt đồng hồ Casio MTP-E130L-2A1VDF tham số khoa học nguyên liệu vỏ / gờ: Mạ ion Chốt gập 3 chỉ có một lần bấm

Dây đeo bằng da cao cấp Mặt kính khoáng Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét Hiển thị ngày Giờ hiện hành thông thường Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây) Độ chính xác: ±20 giây một tháng Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm sở hữu pin SR927SW Kích thước vỏ : 53×47,1×13,2mm Tổng trọng lượng : 147g Bộ sản phẩm gồm: + 01 đồng hồ hàng hiệu + 01 hộp chứa đẳng cấp + Thẻ bảo hành xịn + Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.