Mẫu đồng hồ Patek Philippe 5208P với tên người đấu giá trùng sở hữu tên Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ được ủy quyền bán đấu giá tại Monaco trong tháng 7 đến đây.

Tổng thống Nga sẽ giao cho cho 1 tổ chức để bán đấu giá loại Patek Philippe 5208P của ông, cái đồng hồ đắt giá nhất trong của nhãn hiệu đồng hồ tới từ Thụy Sĩ.

5208P là loại đồng hồ với mẫu mã cực kỳ phức tạp sở hữu các tính năng như phát nhạc báo khi bấm nút, đồng hồ bấm giờ và lịch vạn niên hiển thị trên mặt, có khả năng tính được cả năm nhuận.

Dong ho 1 trieu USD cua ong Putin se duoc dem ra dau gia? Hinh anh 1
cái Patek Philippe 5208P và giấy má đấu giá sở hữu điền tên chủ loại đồng hồ là ông chủ điện Kremlin, tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Monaco Legend Auctions.

mẫu đồng hồ quý giá này chỉ được bán cho một vài người mua tin cậy của Patek Philippe (những khác hàng từng sắm đông đảo đồng hồ của hãng) và giá bán lẻ của cái 5208P là một triệu đô la Mỹ. Dòng đồng hồ này cũng là sản phẩm sở hữu giá thành lẻ đắt nhất theo Con số trong khoảng chuyên trang về đồng hồ hạng sang Hodinkee.

http://replica-watches2012.com/dong-ho/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-deo-tay-fossil.html
https://dongho.casiovietnam.net/2018/07/17/nhung-mau-dong-ho-casio-edifice-gay-soc-dau-nam-2018/
https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/17/kham-pha-mau-dong-ho-g-shock-protrek-prw6000y-1a/

Chưa rõ ông Putin đã tìm mẫu đồng hồ vào năm nào vì trong tài liệu đấu giá không nói, ngoài ra địa điểm tậu được điền trong tài liệu là London (Anh).

ko quá kinh ngạc khi ông Putin mang thể bán chiếc đồng hồ đắt đỏ và quý hãn hữu như vậy. Ông được biết đến là một người đam mê đồng hồ đeo tay, biểu đạt qua đông đảo loại đồng hồ đắt đỏ được ông đeo trong các dịp xuất hiện trước công chúng.

Tổng trị giá bộ sưu tập đồng hồ của ông Putin được định giá ước lượng gấp phổ biến lần thu nhập tự kê khai của ông, khoảng 112.000 đô la Mỹ một năm.

1 số nguồn tin cho rằng đây chưa kiên cố là mẫu đồng hồ của ông Vladimir Putin như giấy má đấu giá nhắc. Dù những nhà bán lẻ của Patek được yêu cầu phải viết tên đông đảo của chủ đồng hồ, vẫn không sở hữu bí quyết nào để kiểm chứng 100% thông tin. Thêm vào ngừng thi côngĐây, tên đệm của ông Putin thường được đánh vần mang chữ “H” trong tiếng Anh.

Chưa mang giá ước lượng cho phiên đấu giá chiếc Patek Philippe 5208P, tuy nhiên cứng cáp giá bán sẽ không hề tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.