Hầu như chẳng với người đàn ông nào là ko với đồng hồ đeo tay. Ko giống như nữ giới, đàn ông với ít chọn lọc cho các phụ kiện đi kèm, và đồng hồ chính là một trong các phụ kiện nổi bật ít oi đó. Bên cạnh đó, có đồng hồ là một chuyện, phối hợp loại đồng hồ đấy với những món đồ khác trên người ra sao cho thích hợp lại là chuyện khác cũng quan trọng ko kém. Đừng nghĩ rằng là đàn ông thì có thể xuề xòa. Mỗi người đàn ông luôn có ý tưởng riêng của mình để phát triển thành nổi trội. Hãy thử Đánh giá và áp dụng nhé.

Kết hợp đồng hồ với giày và dây lưng
Hãy xem chất liệu của giày cộng sở hữu dây lưng của bạn là gì, chúng mang tác động hơi rộng rãi đến việc bạn nên chọn loại đồng hồ nào để hài hòa cùng ấy. Sở hữu tương đối phổ quát kiểu để mix đồ, hãy thử tham khảo nhé:

  • Phụ kiện cùng tone màu: giày, thắt lưng đến dây đồng hồ đều chung 1 tone nâu hay tone đen, trông bạn sẽ thật hấp dẫn và thời thượng. Chỉ cần một đôi điểm thu hút nhá trên trang phục có cộng tone màu, không cần rộng rãi hơn, bạn cũng đã đủ phát triển thành nổi bật rồi.
  • Phụ kiện kiểu cách thức và sang trọng: nếu giày và thắt lưng của bạn đã theo trường phái đẳng cấp, lịch lãm rồi, thì loại đồng hồ trên tay cũng phải nên theo bắt mắt chậm tiến độ.
  • Phụ kiện năng động, trẻ trung: Đó là những mẫu thắt lưng phong cách, giày thể thao hay sneaker năng động, vậy thì loại đồng hồ của bạn cũng nên trẻ trung, lớn bản, mang thể là thật phổ biến màu sắc để bạn càng trở nên thu hút hơn nữa.
  • Phụ kiện kim loại: giả dụ là thắt lưng kim khí lớn bản, đồng hồ của bạn cũng nên với chất liệu này để đồng bộ và hợp phong cách hơn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-7avdf-day-nhua-mau-trang-chong-nuoc-200m
https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110cf-1avdf-day-nhua-mau-den-co-hoa-van-mat-kinh-khoang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-slv-18b-1-mat-vuong-day-nhua-chong-va-dap

Kết giao kèo hồ dây kim loại
ví như chiếc đồng hồ của bạn có dây kim khí, chúng rất thích hợp dành cho những quý ông thành đạt, hoặc phục vụ những buổi họp, những sự kiện mang thuộc tính trang trọng. Dây kim loại của đồng hồ thì nên được kết hợp có những bộ y phục và phụ kiện cho phù hợp, cụ thể là:

  • Dây bạc thì đi mang giày xanh dương sẫm, bạc, xám hoặc đen.
  • Dây vàng thì đi với giày nâu đất, nâu trầm.
  • Dây chất liệu kim khí khác thì mang màu phù hợp sở hữu màu cổ tay áo, thấp nhất hãy chọn áo sơ mi trắng.

Kết hợp đồng hồ mang vòng tay

Đây là một thiên hướng mới nổi, hơi thời trang và nhận được phổ biến sự ủng hộ từ cộng đồng. Tùy theo dòng vòng tay mà nam giới chọn lọc, chúng sẽ với những ý nghĩa khác nhau và phù hợp sở hữu các đối tượng khác nhau. Tỉ dụ vòng gỗ, đá phong thủy dành cho các thương lái, vòng xích trẻ trung dành cho các chàng trai năng động…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.