Nếu bạn là một chuyên gia bận rộn làm việc, bạn biết rằng nó có thể là khó khăn để phù hợp trong tập thể dục hàng ngày, mà còn làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để đạt được mục tiêu giảm cân. Với rất nhiều chuyên gia bận rộn trong thời gian, chúng tôi muốn tìm ra cách họ vẫn có thể có lối sống lành mạnh và, quan trọng hơn, mất một chút trọng lượng trong khi làm việc. Vì vậy, chúng tôi đã chuyển sang một vài huấn luyện viên cá nhân, cũng là nhân viên cửa hàng Wind 2nd Wind, để có một số lời khuyên về cách vắt kiệt các hoạt động đốt thêm calorie trong suốt cả ngày. Dưới đây là những gì họ đề xuất:

1. Dành thời gian để nghỉ ngơi: Phong trào là rất quan trọng khi cố gắng để giảm cân. Mỗi khi cơ thể di chuyển, lượng calo đang bị đốt cháy. Nếu bạn đang ở bàn làm việc cả ngày, hãy nhận thức được những nguy hiểm mà đi kèm với ngồi quá nhiều. Trên thực tế, kiểm tra infographic nàychúng tôi đặt lại với nhau một lúc. Đó là một cái nhìn sâu sắc nhanh về một số vấn đề đi kèm với ngồi quá nhiều, cũng như một số lợi ích di chuyển thường xuyên có thể mang lại. OK, chúng ta hãy làm nó. Đây là những gì chúng tôi đề nghị bạn làm mỗi ngày làm việc. Đi dạo . Cho dù đó là xuống sảnh, xung quanh tòa nhà, bên ngoài trong tự nhiên … bất cứ nơi nào bạn quyết định, lấy một buddy và đi! Lập lịch trình và tự chịu trách nhiệm về việc hoàn thành mục tiêu đi bộ mỗi ngày. Nếu bạn có bảng trắng trong văn phòng của mình, hãy ghi lại lịch trình của bạn để đồng nghiệp nhìn thấy nó và hỏi về sự tiến bộ của bạn. Đặt cảnh báo theo lịch nhắc nhở bạn đi ra ngoài để đi dạo nhanh 5, 10, 20 hoặc 30 phút, tùy thuộc vào lịch biểu của bạn cho phép. Lập lịch trình ít nhất hai, 30 đến 40 phút giờ ăn trưa mỗi tuần.

2. Di chuyển trong khi bạn làm việc:Nhận thức được bạn thực sự có thể di chuyển bao nhiêu trong khi bạn hoàn thành công việc hàng ngày. Bạn có thường xuyên nói chuyện qua điện thoại, đọc tài liệu hoặc xem hội thảo trên web theo thời gian? Đó là những cơ hội hoàn hảo để di chuyển trong khi bạn đang sản xuất. Có bàn làm việc bạn di chuyển là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể làm cho sức khoẻ của bạn. Bàn máy chạy bộ (xem bảng LifeSpan Treadmill Desk dưới đây) hoặc bàn đạp dành cho xe đạp sẽ cho phép bạn di chuyển với công việc của bạn ngay trước mặt bạn. Đi bộ hoặc đi xe đạp ở tốc độ phù hợp với bạn và bạn sẽ ngạc nhiên về số calo, bước hoặc mileage mà bạn có thể trang trải được trong khi làm quen với khối lượng công việc.

3. Tăng tốc độ đi bộ:Nếu bạn có bàn máy chạy bộ, bàn đạp hoặc đi dạo bên ngoài suốt cả ngày; thêm một HIIT ít hoặc cường độ cao đào tạo khoảng thời gian để đi bộ. Giống như bất kỳ nỗ lực tập thể dục khác, khoảnh khắc tăng tốc độ bằng việc tăng lượng calo bị đốt cháy. Hãy thử dùng tốc độ của bạn từ 2,0 đến 4,0 trên một phút trên bàn máy chạy bộ, sau đó mang nó xuống. Tiếp tục chu kỳ đó càng nhiều càng tốt. Có lẽ thời gian đi dạo 30 phút trưa của bạn kết hợp với nỗ lực HIIT này; một phút, hai phút trở lại, và lặp lại.

4. Đảm bảo hydrate:Bạn có uống đủ nước suốt cả ngày không? Hãy xem thói quen uống nước hàng ngày của bạn. Bạn nên uống bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc vào kích cỡ và trọng lượng, cũng như mức độ hoạt động của bạn. Bạn nên uống khoảng 1/2 ounce đến 1 ounce nước cho mỗi cân bạn cân, mỗi ngày. Ví dụ, nếu bạn cân nặng 150 pound, tức 75 đến 150 ounce nước mỗi ngày. Một số lợi ích khi uống nhiều nước hơn? Nước tăng cường sự trao đổi chất, giúp phân hủy thức ăn, làm sạch các độc tố, giúp bạn cảm thấy đầy đủ hơn và hoạt động như một tăng cường năng lượng tự nhiên (chỉ để tên một vài). Giữ nó lạnh! Một phần thưởng thêm vào là uống nước lạnh giá lạnh? Nó đốt cháy calo! Uống một ounce 16 oz. ly nước lạnh và đốt cháy đến 17,5 calo. Khi cơ thể bạn hạ nhiệt độ nước, nó sẽ đốt cháy calo.

5. Kết hợp thực phẩm đốt cháy chất béo: Thực phẩm như trà xanh, ngũ cốc nguyên hạt, ớt nóng, thịt nạc hoặc đậu lăng thực sự có thể tăng công suất đốt cháy calorie của bạn, ngay cả khi bạn không di chuyển hoặc tập thể dục chút nào. Thực phẩm nhiều gia vị như ớt nóng có chứa chất béo nhiệt cao làm tăng nhiệt trong cơ thể khiến nó đốt nhiều calo hơn. Thưởng thức thực phẩm với ngũ cốc nguyên hạt? Tuyệt quá! Bạn sẽ đốt thêm một ít ở đó nữa. Trên thực tế, cơ thể bạn đốt cháy gấp hai lần lượng calo bị phá vỡ toàn bộ ngũ cốc để thắng!

6. Thường xuyên ăn các phần thức ăn nhỏ hơn:Thu nhỏ bụng của bạn bằng cách tiêu thụ những thức ăn trên với những phần nhỏ hơn thường xuyên hơn trong ngày (ngoài bữa sáng, trưa và tối). Hãy xem xét có 5-6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày. Bắt đầu với bữa sáng bao gồm các loại ngũ cốc nguyên chất, quả mọng và hạt dẻ, rồi giữa buổi sáng, hãy ăn nhẹ. Đối với bữa trưa, giữ phần nhỏ vì buổi chiều sớm, bạn đã có một món ăn nhẹ khác đang chờ bạn. Sau đó, có phần ăn tối được kiểm soát khi bạn về nhà. Bẻ các bữa ăn của bạn thành những phần nhỏ hơn trong ngày có thể khiến bạn cảm thấy dạ dày một thời gian, nhưng một khi bạn làm vậy, bạn sẽ nhận thấy rằng đói của bạn sẽ hài lòng sớm hơn nhiều so với trước đây. Số tiền nhỏ hơn sẽ bắt đầu được nhiều thức ăn cho bạn (chú ý đến những thay đổi đó).

Tham khảo thêm các mẫu giầy được giới trẻ ưa chuộng năm 2017 này ví dụ  adidas superstar mũi trơn tem vàng. Ngoài ra các đại lý có thể tham khảo thêm Sỉ dép nike và tuyển cộng tác viên bán giày dép

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.