Xem bóng đá trực tuyến giao hữu trước World Cup 2018 (rạng sáng 29/5) bằng Acestream

Hướng dẫn xem tructiepbongda trực tuyến giao hữu trước World Cup 2018 diễn ra vào lúc rạng sáng 27/5 trên phần mềm Acestream bằng các thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Cùng với phần ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Sopcast, phần mềm Acestream (Torrent Stream) cũng được biết đến là phần mềm xem bóng đá thịnh hành được đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới lựa chọn. Sử dụng công nghệ đa phương tiện mới, Acestream cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn so với ứng dụng khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách cài đặt và sử dụng phần mềm Acestream để xem bóng đá online.

Fernando Torres

bong88 Hướng dẫn sử dụng phần mềm Acestream để xem trực tiếp bóng đá
Bước 1: Download phần mềm Acestream

Để cài đặt ứng dụng, bạn có thể truy cập tại các trang web hỗ trợ download, sau đó đợi khoảng 1 -2 phút để tập tin ứng dụng được tải xuống thiết bị.

Bước 2: Cài đặt Acestream

Trên giao diện máy tính, bạn click vào phần mềm, trên màn hình hiển thị, bạn nhấn nút “Run” để bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt.

Chọn “I accept” – đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm và Next để tiếp tục thao tác cài đặt.

Nhấn “Install” và chờ ứng dụng cài đặt. Sau khi cài đặt xong, trên màn hình hiển thị “Finish”, bạn chọn thao tác này để kết thúc quá trình cài đặt trên máy tính.

Bước 3: Sau khi hoàn tất chương trình cài đặt Acestream, trên giao diện sẽ hiển thị biểu tượng ứng dụng, bạn cần click vào đây để bắt đầu xem bóng đá bằng cách chọn trận đấu và truy cập tại các website cung cấp link để chọn nhập vào khung điền link tại ứng dụng.

Các bạn có thể truy cập địa chỉ Link AceStream giao hữu trước World Cup 2018 để cập nhật liên tục link xem bóng đá trực tuyến các trận giao hữu trước World Cup 2018 với độ nét cao và ổn định nhất qua phần mềm Acestream.

Tham khảo: da ga truc tuyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.