Trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC đã kết thúc nóng bỏng ngoài dự báo. Bên cạnh tỉ số hòa 2-2, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm và đội trưởng Phạm Thành Lương của Hà Nội FC còn đối mặt với án phạt nguội nặng sau những hành vi phản ứng trọng tài thiếu kiềm chế, khiến cả hai bị đuổi khỏi sân ở những phút cuối.

Xem thêm: cá độ bóng đá qua mạng

Hà Nội FC bỏ họp báo vì bức xúc trọng tài - Ảnh 1.

Sau khi trận đấu kết thúc, cầu thủ Oseni của Hà Nội FC còn chạy sang phần sân HAGL định tranh cãi với tiền đạo Rimario nhưng được đồng đội can ngăn. Riêng HLV Chu Đình Nghiêm cùng các trợ lý đã nhanh chóng rời khỏi đường piste. Khi được báo chí đề nghị phỏng vấn, trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn cho biết “Trọng tài bắt như vậy, họp báo làm gì?”.

 

Trong khi đó, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cho biết chiếc thẻ đỏ của trọng tài Ngô Duy Lân dành cho tiền vệ Thành Lương là chính xác vì phản ứng thiếu kiềm chế. “Khán giả Pleiku phản ứng là đúng. Thành Lương có lỗi khi cử chỉ không đẹp, nên thẻ đỏ là hợp lý. Sau khi xem băng ghi hình, nếu không đúng, BTC sẽ đưa ra cách giải quyết. Đội bóng cần tuân thủ mọi quyết định”, HLV Dương Minh Ninh nói.

Sau trận đấu này, điều mà dư luận quan tâm là Ban kỷ luật của VFF sẽ đưa ra án phạt nguội như thế nào đối với trường hợp của Thành Lương và HLV Chu Đình Nghiêm. Nhất là trong 90 phút điều khiển trận đấu ở Pleiku, trọng tài Ngô Duy Lân đã có nhiều quyết định chuẩn xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.