Harry Kane

Ông chủ Spurs thừa nhận rằng chiến thắng trước Newcastle là một khó khăn nhưng ca ngợi đội bóng của mình để hoàn thành trong top bốn một lần nữa

Mauricio Pochettino ca ngợi một “thành tích lớn” cho Tottenham sau chiến thắng 1-0 trước Newcastle United đã giành được vị trí của họ trong Champions League mùa tới.

Một bàn thắng tuyệt vời của Harry Kane là sự khác biệt giữa hai bên trong một đêm căng thẳng tại Wembley, nơi Spurs thấy Link vao k8 chịu áp lực từ phía Newcastle chơi với tự do, đã tránh trụ hạng tại Premier League.

Harry Kane

Kết quả đã đẩy Spurs lên vị trí thứ ba và trả tiền cho nỗi sợ mùa giải của họ kết thúc trong thất bại sau một trận thua trong khi thiết lập một mùa giải của bóng đá Champions League tại sân vận động mới của họ.

“Để đạt được top bốn là một thành tích lớn”, Pochettino nói với các phóng viên. “Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ trước hết và sau đó là các nhân viên.

“Xin chúc mừng đăng ký fb88 rất lớn và cảm ơn tất cả các nhân viên vì họ đã rất tuyệt vời và đã làm việc chăm chỉ cho gần 38 trận đấu xa nhà.

“Đối với câu lạc bộ đó là một điều lớn lao để chuyển đến sân vận động mới và chơi Champions League. Nó sẽ là một thách thức bởi vì nó sẽ giống như chơi ở Wembley. Có, nó sẽ là một sân vận động tuyệt vời nhưng temanw88 cần phải làm cho nó nhà và chúng ta cần thời gian. ”

Pochettino đã chọn Moussa Sissoko là một trong những cầu thủ chủ chốt của Tottenham trong một trận đấu mà quốc tế Pháp được mời gọi để thể hiện phẩm chất phòng ngự của mình thường xuyên như những sáng tạo của anh.

Pochettino nói: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào về các cầu thủ và tất cả các cầu thủ”.

“Đối với tôi một trong những điều tốt nhất hôm nay là Moussa Sissoko. Tôi nghĩ anh ấy thật tuyệt vời.
“Đó là một trò chơi khó khăn đối với chúng tôi. Để chơi với áp lực chống lại một đội có tự do và không có gì để chơi, nó có thể nguy hiểm.

“Họ đã làm cho nó khó khăn. Chúng tôi vội vã một số quyết định và phạm sai lầm.”
Các ông chủ Spurs cũng biết rằng có một bước tiếp theo cho phía mình di chuyển về phía trước.

“Bước đầu tiên luôn là cạnh tranh, để giảm khoảng cách đến top bốn. Đó là thách thức bốn năm trước đây”, ông nói.

“Bây giờ, sau 23 năm ở Premier League, đây là lần đầu tiên Tottenham ở trên các câu lạc bộ London khác.

“Điều tiếp theo là giành được một chiếc cúp, nhưng bạn cần phải xây dựng. Chúng tôi không ở một câu lạc bộ thắng nhiều trong vài năm qua. Để tạo ra một tinh thần chiến thắng, bạn phải xây dựng từng bước, sau đó là cạnh tranh với những mặt lớn. ”

Rafael Benitez cảm thấy đội bóng của anh ta đã làm hết sức mình, vẽ những điểm tương đồng với cái nhìn về thất bại 2-0 của Newcastle trước Spurs vào tháng 8 năm 2017, nhưng đã chọn tiền vệ Jonjo Shelvey làm cầu thủ nổi bật của đội khách.

“Chúng tôi đã có 14 nỗ lực chống lại Tottenham ở nhà và hai hình phạt không được đưa ra. Chúng tôi xứng đáng một cái gì đó”, Benitez nói với Sky Sports.

“Hôm nay [Thứ tư] chúng tôi đã làm hầu hết mọi thứ tốt chống lại một đội bóng tốt. Thật đáng tiếc. Tottenham có chút lo lắng và chúng tôi có đủ cơ hội để ghi bàn.

“Nếu chúng ta có thời gian trên quả bóng cho Jonjo Shelvey, anh ấy có thể làm mọi thứ xảy ra. Anh ấy là một loại tiền vệ khác. Các loại cầu thủ khác nhau mang đến cho bạn những lựa chọn khác nhau.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.