Cristiano Ronaldo

Những người chiến thắng Champions League đã trưng bày bộ dụng cụ mới của họ cho chiến dịch 2018-19 nhưng có một sự vắng mặt đáng chú ý trong tiết lộ lớn

Sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo khi ra mắt bộ phim 2018-19 của Real Madrid không được liên kết với một khởi hành mùa hè tiềm năng, Goal w88 có thể xác nhận.

Bộ trang phục Liga tiết lộ bộ dụng cụ 2018-19 của họ vào thứ ba, với Gareth Bale, Toni Kroos và Karim Benzema tất cả xuất hiện trong các dải mới.

Cristiano Ronaldo
Tuy nhiên, có một sự vắng mặt đáng chú ý, vì Ronaldo không tham gia vào tiết lộ lớn.

Tương lai của Ronaldo ở Madrid đã bị nghi ngờ sau chiến thắng Champions League của Real vào ngày 26 tháng 5, với thời gian tới là câu lạc bộ fb88 trong quá khứ sau chiến thắng ở châu Âu, và từ chối giải thích thêm.

Tuy nhiên, cầu thủ 33 tuổi này đã cảm thấy thoải mái với sự hỗ trợ của Real, nói chuyện với hàng ngàn người ủng hộ tập trung ở thủ đô khi đội bóng của Zinedine Zidane tổ chức kỷ niệm Champions League thứ ba liên tiếp.

Ronaldo đề nghị anh có thể tiếp tục ở câu lạc bộ ít nhất một năm nữa, nói rằng: “Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc và chúng tôi rất hạnh phúc. Hala Madrid và không có k8vn gì khác! Cảm ơn các bạn. Cho đến năm sau …”

Tuy nhiên, đầu cơ tăng cường vào thứ ba, khi anh là cầu thủ duy nhất trong đội hình đầu tiên không được đăng ảnh trên trang web chính thức của câu lạc bộ mặc bộ đồ. Thay vào đó, một hình ảnh của chiếc áo mới được đăng với tên của Ronaldo được in ở mặt sau.

Có một lý do đơn giản để Ronaldo không tham gia vào cảnh quay, tuy nhiên; việc chuẩn bị ra mắt diễn ra vào ngày 21 tháng 4, một ngày mà người Bồ Đào Nha bị chiếm đóng.

Ronaldo cũng có nghĩa vụ nghiêm ngặt từ Nike, người mà anh ta có một hợp đồng tài trợ sinh lợi, và với các nhà cung cấp kit của Madrid là Adidas đôi khi có những biến chứng khi nói đến câu lạc bộ sử dụng Portguese trong tiếp thị của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.