Keylor Navas

Những người ủng hộ Quỷ đỏ tin rằng sai lầm đáng kinh ngạc từ thủ môn có thể có hậu quả lâu dài đối với họ

Keylor Navas đã phạm một sai lầm trong số những thủ môn bị thủng lưới nhất trong những năm gần đây trong trận lượt đi tứ kết Champions League của Real Madrid với Juventus.

Với những người Tây Ban Nha 3-0 từ lượt đi đầu tiên, w88 đã được dự kiến ​​sẽ đi qua thứ hai nhưng thấy mình hai mục tiêu Mario Mandzukic xuống nghỉ.

Keylor Navas

Ngay sau khi đánh dấu giờ, họ đã vẽ lên mức tổng cộng như Blaise Matuidi nhập lậu bóng về nhà sau khi Costa Rica quốc tế đã lẩm bẩm một thập bình thường ở bàn chân của mình.

Chắc chắn, fun88 mobile đã gây ra một phản ứng nhanh chóng từ các phương tiện truyền thông xã hội, với người quản lý đang dưới lửa.

Howler của Keylor Navas. Tuy nhiên, nếu bóng đá không có lợi cho anh ta, anh ấy có một tương lai chơi một nhân vật phản diện k8vn trong phim. Tốt hơn là một người đàn ông cánh tay phải của ông chủ ma túy.

Sự kiện này chắc chắn sẽ làm hỏng suy nghĩ về tương lai của vị trí số 1, đặc biệt khi Madrid có một sự quan tâm lâu dài đối với David de Gea. Do đó, đó là một lỗi đã gây ra những cú sốc xung quanh Manchester.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here