Fabinho

The Reds đã giữ được thỏa thuận của họ cho tiền vệ Monaco yên tĩnh, vì họ đã trở nên cảnh giác với các câu lạc bộ hàng đầu tận dụng lợi thế của trinh sát xuất sắc của họ
Theo nhiều cách, đó là ký kết “trường học cũ” cổ điển.

Việc bắt giữ Fabinho của Liverpool là một điều bất ngờ khi nó được công bố vào tối thứ Hai. Đã có những tiếng ầm ầm quan tâm trong các phương tiện truyền thông Pháp và Anh trước đó trong ngày, nhưng tốc độ mà tại đó gợi ý đã trở thành xác nhận là nhanh chóng – dễ chịu như vậy, đối với nhiều người.

Chưa đầy 48 giờ sau khi thua trận chung kết Champions League trong thời trang đầy nước mắt, the Reds đã bắt đầu cuộc chiến của W88. Một mùa hè chi tiêu đã được dự kiến ​​tại Anfield, và nó đã được tiến hành tốt. Vào ngày 1 tháng 7, fb88 sẽ có khoảng 90 triệu bảng tiền vệ mới để thêm vào đội hình của họ.

Fabinho

Trên thực tế, k88 với sự quan tâm của họ đối với Nabil Fekir của Lyon, có thể nó sẽ còn nhiều hơn nữa.

Bất kể, đây là những động thái đáng kể từ Liverpool. Không chuyển nhượng sẽ lấy đi nỗi đau của thất bại với Real Madrid ở Kiev, nhưng bóng đá, như cuộc sống, di chuyển trên một cách nhanh chóng. Những người ủng hộ có thể yên tâm khi nhìn thấy câu lạc bộ của họ thể hiện những dấu hiệu tham vọng chính hãng trước mùa giải tới. Họ muốn thấy nhiều hơn nữa từ nay đến tháng Tám.

Không có sai lầm, Fabinho là một cuộc đảo chính cho Liverpool. Anh ấy là một cầu thủ của phả hệ – một người chiến thắng Ligue 1 với kinh nghiệm Champions League – người có thể chơi ở nhiều vị trí và, ở tuổi 25, đang bước vào những năm đầu tiên.

Người Brazil cũng bị người khác thèm muốn. Paris Saint-Germain chắc chắn đã ký hợp đồng với anh vào mùa hè năm ngoái, nhưng thay vào đó là Kylian Mbappe, đồng đội Monaco của anh. Atletico Madrid đã rất quan tâm đến thời gian này, Manchester United từ lâu đã được liên kết trong khi Arsenal được cho là đã có những câu hỏi muộn.

Họ được cho biết không có điểm nào; người chơi muốn Liverpool. Hợp đồng của ông là trong năm năm, thỏa thuận trị giá € 45m đảm bảo, cộng với lên đến € 5m trong tiện ích.

Đây cũng là một ví dụ khác về sức kéo của Klopp. Thất bại ở Kiev có thể đã kéo dài thời gian thua lỗ của Đức trong trận chung kết lên 6 – một điều mà anh ta nhận thức sâu sắc và tuyệt vọng để thay đổi – nhưng về mặt thu hút người chơi, anh ấy rất thuộc thể loại ‘ưu tú’. Và cách ly kỳ mà bên anh đã chơi bóng đá mùa này là làm cho những tài năng được tìm kiếm nhiều nhất châu Âu ngồi dậy và chú ý.

Naby Keita đã có sự lựa chọn mùa hè năm ngoái nhưng muốn Anfield. Virgil van Dijk đã lựa chọn các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League nhưng đã tuyệt vọng để chơi dưới Klopp. Alex Oxlade-Chamberlain đã hạ gục Chelsea theo hướng di chuyển về phía bắc. Liverpool hy vọng Fekir sẽ làm như vậy – Chelsea đã theo dõi anh ta một cách rộng rãi – và gia nhập nhóm.

Đáng kể, cũng là bản sắc của đại lý của Fabinho. Jorge Mendes là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của bóng đá, danh sách khách hàng của anh ấy có sự thích thú của Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, Diego Costa và Jose Mourinho. Công ty của ông, Gestifute, chịu trách nhiệm cho nhiều chuyển giao hồ sơ cao nhất ở châu Âu trong 10 năm qua.

Mendes được chụp hình cùng với Fabinho tại Melwood khi thỏa thuận này được Liverpool xác nhận, đã đến Merseyside với cầu thủ này. Liệu việc ký kết này cho thấy Quỷ Đỏ đã chuyển sang tầng trên của các câu lạc bộ châu Âu về các điểm đến hấp dẫn?

Chắc chắn, công việc của Michael Edwards, giám đốc thể thao và nhóm tuyển dụng của ông đang tạo ra những con sóng trên khắp lục địa. Kỷ lục chuyển nhượng của Liverpool kể từ năm 2010, khi Fenway Sports Group nắm quyền sở hữu câu lạc bộ, đã được trộn lẫn để nói rằng ít nhất, nhưng sự xuất hiện của Klopp vào năm 2015 đã mang lại cho nó một cách tiếp cận gắn bó hơn.

“Collegiate” là cách mà một nguồn Anfield mô tả chính sách, với người quản lý vui lòng trả lời bản án của Edwards và nhóm hướng đạo của ông. .

Đáng chú ý là Klopp đã nói về nhân cách, nền tảng và gia đình của Fabinho vào thứ Hai; Phòng thay đồ của Liverpool cực kỳ gắn bó và câu lạc bộ rất muốn giữ lại sự đoàn kết đó.

Đáng chú ý, quá, là cách giao dịch được giữ phần lớn dưới sự kết thúc tốt đẹp. Liverpool, Goal hiểu, đầu tiên hỏi về Fabinho mùa hè năm ngoái, khi họ cũng muốn ký Benjamin Mendy và Thomas Lemar từ Monaco.

Họ đã bỏ lỡ cả ba cuối cùng, nhưng vẫn giữ lại cuộc đối thoại với câu lạc bộ Ligue 1, và với các đại diện của người chơi. Và trong khi sự quan tâm trong Lemar đã phai nhạt – Liverpool sẽ không ký hợp đồng với Pháp quốc tế mùa hè này – những báo cáo về Fabinho đã cực kỳ tích cực.

Klopp rất muốn bổ sung thêm một cầu thủ tiền vệ mạnh mẽ, đa năng vào đội hình của mình. Jorginho của Napoli đã được xem xét, trong khi có liên kết với Ruben Neves, một Mendes cl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.