Fabinho

Đó là một mùa giải tiến bộ tại Anfield nhưng họ cần nhiều hơn nếu họ trở thành một đội chiến thắng, như thất bại hôm thứ Bảy trước Real Madrid

Buổi họp báo sau trận đấu của ông, trong khi đó, đã bị tấn công bởi những người dân địa phương nhiệt tình cung cấp những lời khen không đúng lúc, một tràng pháo tay và cuối cùng, yêu cầu chụp ảnh tự sướng. Tín dụng cho Klopp để giữ bình tĩnh của mình trong khi được cho biết ông là “một hòn đá thật và con lăn” và rằng fb88 “làm cho bóng đá tốt hơn” sau một kinh nghiệm đau đớn như vậy. Khuôn mặt của anh, mặc dù, nói tất cả.

Fabinho

Ngay sau đó, tâm trạng đã thay đổi. Khi những người hâm mộ Liverpool bắt đầu tìm đường về từ Kiev – một số trực tiếp, nhiều người qua các tiền đồn châu Âu khác nhau như Minsk, Krakow, Warsaw, Rome và Copenhagen – một video xuất hiện trên truyền thông xã hội.

Được đăng bởi ban nhạc punk-rock của Đức “Die Toten Hosen” (The Dead Pants), nó cho thấy Klopp có tinh thần tốt, ca hát và nhảy múa với bạn bè, bao gồm cả huấn luyện viên Reds Peter Krawietz.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​Cúp Châu Âu,” w88 bắt đầu. “Madrid có tất cả may mắn! Chúng tôi thề rằng chúng tôi sẽ tiếp tục trở nên tuyệt vời. Chúng ta sẽ mang nó trở lại Liverpool! ”

Tiếng vang của trận chung kết Europa League năm 2016, khi Klopp đã sử dụng bài hát để phát hành một tiếng khóc tập trung cho các cầu thủ của mình sau một thất bại đau đớn. Sau đó, như bây giờ, Liverpool cần phải thực hiện cú đánh, tái nhóm và trở lại – chỉ mạnh hơn.

Đánh bại Real Madrid bị tổn thương, nhưng đó là cách thức của nó mà sẽ sting nhất. Liverpool đã được hoàn tác nhiều hơn bởi bất hạnh và hai lỗi thủ môn không thể giải thích được bởi sự vượt trội của phe đối lập của họ. Họ rời Kiev với niềm tự hào, k8.com chắc chắn, nhưng cũng hối tiếc. Họ có cho thấy tất cả những gì họ có khả năng không? Họ có cho mình cơ hội tốt nhất có thể không?

Trong ánh sáng lạnh giá trong ngày, nó đi xuống như một cơ hội bị bỏ lỡ, một kết thúc đáng thất vọng cho một mùa hứa hẹn. Liverpool đã có tiến bộ trong hai năm qua, nhưng bước cuối cùng, lớn nhất của tất cả, vẫn còn được thực hiện.

Kể từ năm 2012, Quỷ đỏ đã thua trận chung kết FA Cup và chung kết League Cup, họ đã tranh giành cả hai trận chung kết lớn của châu Âu và bị đánh bại, và đứng thứ hai tại Premier League đã dẫn đầu bảng với ba trận đấu. Ném thua trong trận bán kết FA Cup và League Cup và thẻ ‘gần như nam’ có ý nghĩa hơn. Họ là một bên cạnh tranh, nhưng không phải là một chiến thắng. Chưa.

Để thay đổi điều đó sẽ đòi hỏi tâm trí mạnh mẽ cũng như tuyển dụng mạnh mẽ. Các cầu thủ của Liverpool đã chứng tỏ họ có thể đi vào tuyến, nhưng vẫn chưa cho thấy họ có thể vượt qua nó. Không phải tất cả trong số họ, bạn nghi ngờ, sẽ có cơ hội để làm điều đó một lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.