Antoine Griezmann

Tiền đạo người Pháp được cho là có mệnh đề phát hành 100 triệu euro và đó sẽ là một món hời, theo đồng đội của anh ta.

Ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann, sẽ mua “rẻ” với giá 100 triệu euro (tương đương 87 triệu bảng / 119 triệu đô la) theo người đồng đội Filipe Luis.

Griezmann, 27 tuổi, được liên kết với một di chuyển đến Barcelona vào cuối mùa giải, mặc dù w88asik theo đuổi nhà vô địch La Liga đã tức giận Atletico.

Antoine Griezmann

Pháp quốc tế được báo cáo có một điều khoản phát hành 100 triệu € trong hợp đồng của mình, hết hạn vào năm 2022.

Filipe Luis tin rằng nếu Griezmann khởi hành với mức giá đó – 188bet đó sẽ là mức cao nhất thứ sáu trong lịch sử – Link vào k8 sẽ là một món hời.

“Griezmann với giá € 100m là rẻ, đó là sự thật”, ông nói với một cuộc họp báo.

“Nó sẽ không ảnh hưởng đến anh ta bởi vì chúng tôi không nghĩ về nó. Nếu anh ấy đi, nó sẽ là sau trận chung kết [Europa League] và mọi người đều muốn thắng nó. Những thứ khác sau đó.

“Anh ấy rẻ và nếu anh ấy kết thúc tốt, nó sẽ còn hơn thế nữa. Câu lạc bộ này đã thể hiện rất nhiều thứ nhưng không chỉ Griezmann.

“Anh ấy là cầu thủ quyết định nhất mùa này nhưng chúng tôi đã giúp anh ấy như anh ấy. Chúng tôi muốn anh ấy tiếp tục nhưng những gì xảy ra sau trận chung kết không liên quan đến điều này.”

Griezmann đã ghi 27 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi cho Atletico mùa này, chiến dịch liên tiếp thứ tư mà anh đã ghi được ít nhất 25 lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.