Falcon MSDosary

Người Ả Rập Xê út đã đánh bại những người thách đấu trên toàn thế giới để giành danh hiệu mong muốn sau một ngày cuối tuần hành động trò chơi điện tử khốc liệt

Mussoed “Falcon MSDosary” Aldossary đã giành được danh hiệu Người chiến thắng của FUT Champions Cup Manchester trên đường tới FIFA eWorld Cup.

Người Ả-rập Xê-út là một trong 128 người tham gia vào sự kiện FIFA 18, W88ap tổ chức vào cuối tuần tại Victoria Warehouse.

Falcon MSDosary

Và sau 3 ngày chơi dở, anh đã là người chiến thắng bất ngờ của một giải đấu mang lại cho một số cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Falcon MSDosary đã đưa Schermer Philipp Eisvogel của Đức vào Grand Final và k8vn giành được vị trí quyết định.

Eisvogel đã đánh đầu tiên khi trận đấu bắt đầu, nhưng đối thủ của fb88 sẽ không xuống mà không đánh nhau. Tỉ số vào cuối trận lượt là 2-2,  xem trận đấu dường như như thế nào.

Nhưng nó đã không mất nhiều thời gian cho MSDosary để đạt được trên tay cho lần đầu tiên trong trận chung kết. Anh ghi được một vài phút sau khi kickoff và một lần nữa trong hiệp một, có nghĩa là lượt thứ hai là 2-0 đi vào giờ nghỉ giải lao.

Hai mục tiêu khác sẽ được áp dụng cho MSDosary, làm cho nó 6-4 trên tổng thể và đưa các trò chơi ngoài tầm với của đối phương Đức của mình.

“Nó đã được một năm rưỡi, và tôi khát,” người chiến thắng bật lên khi nhận được danh hiệu của mình.

“Nó cũng mang lại cho tôi rất nhiều niềm tin vào bản thân mình, và chơi của tôi là chặt chẽ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here