Robert Lewandowski

Cầu thủ 29 tuổi này từ lâu đã được liên kết với một sự chuyển ra khỏi Bundesliga, và cuối cùng cũng có thể thấy giấc mơ của anh ấy nhận ra khi anh ấy trông có vẻ như là một sự chuyển nhượng

Đại diện của Robert Lewandowski đã tiết lộ rằng quốc tế Ba Lan đã thông báo cho Bayern Munich mong muốn rời câu lạc bộ.

Cầu thủ 29 tuổi này từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển đến Real Madrid, và bổ nhiệm Pini Zahavi làm đại lý của w88 vào đầu năm nay giữa những tin đồn anh có thể rời khỏi Bundesliga.

Robert Lewandowski

Zahavi chịu trách nhiệm môi giới chuyển nhượng 222 triệu euro (£ 193m, $ 234m) của Neymar từ Barcelona sang PSG mùa hè năm ngoái, và cuộc hẹn của anh ta được xem là Lewandowski cố gắng dàn xếp một động thái khổng lồ của riêng mình.

Bayern đã từ chối một cách tiếp cận từ Real Madrid cho tiền đạo này, nhưng báo cáo cũng đã liên kết anh với một số câu lạc bộ ưu tú của châu Âu bao gồm cả Manchester United, Chelsea và PSG.

Lewandowski đã được trao danh hiệu vua phá lưới hàng đầu Bundesliga lần thứ ba trong năm mùa đưa tổng số bàn thắng của anh lên 180 bàn thắng trong chuyến bay hàng đầu của Đức khi fb88 giành danh hiệu vô địch thứ sáu.

Zahavi tin rằng tiền đạo này đã đạt được tất cả những gì anh có thể với Bayern Munich, khi đã lọt vào bán kết Champions League chỉ để bị loại bởi nhà vô địch cuối cùng Real.

“Robert cảm thấy k8bet cần một sự thay đổi và một thách thức mới trong sự nghiệp của mình”, Zahavi nói với Sport Bild. “Các nhà quản lý của Bayern biết về nó.”

Bất chấp sự đầu cơ lặp đi lặp lại, nhân viên ở Munich đã mong đợi Lewandowski ở lại câu lạc bộ sau World Cup, với huấn luyện viên trưởng mới Niko Kovac phụ trách mùa giải 2018-19.

Đầu tháng 5, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge thúc giục người hâm mộ không nên quan tâm đến khả năng của tiền đạo rời đi khi anh đang trong hợp đồng tại Allianz Arena cho đến năm 2021.

“Họ không phải lo lắng về Robert Lewandowski và mối quan hệ với Bayern,” Rummenigge nói với Kicker. “Chúng tôi có một cái rất tốt.

“Chúng tôi biết những gì chúng tôi có trong Robert Lewandowski. Tôi rất vui vì chúng tôi vẫn có một hợp đồng dài hạn như vậy. [Có] không cần phải lo lắng – anh ấy cũng sẽ chơi mùa giải tới tại Bayern Munich.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.