Antonio Conte

The Blues cần Liverpool để trượt lên nếu họ đủ điều kiện để tham gia cuộc thi, với người quản lý của họ chấp nhận tỷ lệ cược là chống lại họ

Antonio Conte cảm thấy vòng loại Champions League có khả năng vượt qua Chelsea sau trận hoà 1-1 với Huddersfield Town tại Premier League hôm thứ Tư.

Bàn thắng tuyệt đẹp của Marcos Alonso sau khi Laurent Depoitre đưa Terriers vượt lên dẫn trước Stamford Bridge, nhưng Chelsea không thể tìm ra cách để w88asik đánh bại Jonas Lossl vào bất chấp áp lực mãnh liệt, thủ thành xuất sắc vượt lên dẫn trước Andreas Christensen.

Antonio Conte

Với Chelsea ở vị trí thứ năm, các nhà vô địch mùa trước phải hy vọng Liverpool sẽ trượt về nhà trước Brighton và Hove Albion vào Chủ nhật, để họ có thể tận dụng lợi thế trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch với Newcastle United.

Và Conte, người đã nghỉ ngơi Eden Hazard và không có thủ môn Thibaut Courtois do chấn thương lưng, chấp nhận link vao k8 một kết thúc bốn đầu giờ sẽ khó khăn cho Chelsea.

“Tình hình không nằm trong tay chúng ta trước trận đấu này, và chắc chắn, khả năng là ít hơn sau trận đấu này”, Conte nói với một cuộc họp báo sau trận đấu.

“Đồng thời, chúng tôi phải cố gắng. Chúng tôi phải cố gắng hết mình. Chúng tôi đã chơi một trận đấu mãnh liệt, đăng ký fb88 với ước muốn tuyệt vời để có được ba điểm. Nhưng chúng tôi không thể thắng trận. Đó là bóng đá.

“Rất khó để giải thích trận hòa bởi vì khi bạn có 82% sở hữu và tạo ra nhiều cơ hội, chỉ thừa nhận một cuộc phản công và rút ra trận đấu – rất khó giải thích. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận kết quả. Chúng tôi phải chấp nhận ở vị trí thứ năm trong bảng.

“Nhưng đó là một điều đáng tiếc bởi vì tôi đã nhìn thấy một cam kết tuyệt vời từ các cầu thủ của tôi. Họ đã cố gắng để có được ba điểm. Nhưng họ đã không thể ghi một bàn thắng nhiều hơn đối thủ của chúng tôi. Bóng đá rất đơn giản. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn phải ghi một bàn thắng nhiều hơn đối thủ của bạn. Chúng tôi không thể làm được điều này.

“Tôi thực tế. Tôi nghĩ rằng, vào cuối mùa giải, bạn hoàn thành vị trí xứng đáng. Chúng tôi đã giảm quá nhiều điểm trong mùa giải này. Nếu chúng tôi ở vị trí thứ năm trong bảng, điều đó có nghĩa là chúng tôi xứng đáng ở lại vị trí này . ”

Huddersfield an toàn! Các Terrier đã đi trước Depoitre trước khi leveler của Alonso, và sống sót sau một cuộc tấn công cuối Chelsea để đảm bảo

Mặc dù Hazard và Olivier Giroud được đặt tên trên băng ghế dự bị, Conte từ chối anh đã ưu tiên trận chung kết FA Cup vào cuối tuần tới với Manchester United.

“Tôi đã quay vòng cũng chống lại Burnley,” Conte nói. “Để xoay vòng, nó có nghĩa là chơi với những người chơi như [Alvaro] Morata, Willian và [Andreas] Christensen, những người chơi thường trong đội hình ngay từ đầu.

“Thật là ngu ngốc nếu chúng tôi nghĩ rằng vòng xoay là một vấn đề. Chúng tôi là Chelsea. Chúng tôi có một đội hình lớn và những người chơi có thể chơi toàn bộ trò chơi, nhưng họ phải thắng. Tại Burnley, chúng tôi đã giành chiến thắng rất tốt. Chúng tôi đã dành rất nhiều năng lượng chống lại Mọi người nói rằng đội hình không tốt, nhưng chúng tôi đã thắng Đây là bóng đá.

“Nhưng chúng ta phải tôn trọng Huddersfield. Chắc chắn, họ bắt đầu trò chơi này chỉ với một mục tiêu trong tâm trí của họ: để có một điểm. Vì lý do này, họ muốn bảo vệ rất sâu. Tôi nghĩ chúng ta phải đưa ra lời khen tốt nhất cho Huddersfield vì điều này kết quả.

“Chúng tôi đã có cơ hội ghi bàn, nhưng chúng tôi đã không nhận chúng. Nhưng xin chúc mừng Huddersfield, các cầu thủ và người quản lý và câu lạc bộ, cho họ.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.