Sergio Aguero

Huấn luyện viên và đội ngũ quản lý của anh ta không được tiền đạo của Manchester City đề cập trong một bài đăng truyền thông xã hội sau khi loại bỏ

Jorge Sampaoli và nhân viên huấn luyện viên Argentina của du doan ket qua xo so mien bac đã bị thiếu sót đáng chú ý từ một thông điệp cảm ơn bạn được đăng bởi Sergio Aguero trên Instagram.

Argentina đã thất bại trước Nga năm 2018 với trận thua 4-3 trước Pháp vào thứ Bảy để kết hợp một giải đấu tồi tệ mà họ đã gặp phải các trận đấu loại trực tiếp qua chiến thắng muộn trước Nigeria đã bị Croatia đánh bại 3-0. một trận hòa của Iceland.

Sergio Aguero

Aguero đã bị bỏ rơi vì cuộc đụng độ với Les Bleus, nhưng đã rời khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn vào cuối trận đấu.

Tiền đạo của Manchester City đã dành thời gian để cảm ơn du doan ket qua xo so mien trung gia đình và những người ủng hộ đội tuyển quốc gia, nhưng Sampaoli – người mà tương lai vẫn còn bị nghi ngờ – không được đưa vào thông điệp của anh.

Viết trên Instagram, Aguero nói: “Đã đến lúc cảm ơn con trai tôi, gia đình và bạn bè của tôi đã đi cùng tôi mỗi ngày. Những người có nỗ lực rất lớn đã đến Nga để khuyến khích chúng tôi.

“Tất cả những ai đến từ Argentina và nhiều quốc gia đều ủng hộ chúng tôi với cảm giác và niềm đam mê. Và trên tất cả các đồng nghiệp của tôi, du doan ket qua xo so mien nam những người giỏi nhất thế giới để rời khỏi linh hồn của họ trong mọi trò chơi.

“Ngoài các bác sĩ, vật lý, đạo cụ và đầu bếp là một phần của một đội bóng tuyệt vời. Để tiếp tục chiến đấu luôn luôn và cùng nhau. Tôi yêu bạn Argentina.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.