This is the image description

phương thức cấy ghép Implant giúp người mất răng cải thiện khả năng ăn nhai, với độ bền & tính thẩm mỹ cao.

Hàm răng chắc giúp cơ thể khỏe mạnh, mang lại sự tự tin trong giao tiếp. Mặc dù, nếu răng thương tổn không thể phục hồi, phải nhổ bỏ thì chúng mất chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, gia tăng khả năng sâu răng. Không những thế, các cái răng này còn bị viêm, làm hỏng các răng kề bên và phía trên.

Năm 1965, cấy ghép nha khoa hay còn được gọi là cấy ghép Implant Ra đời. Đây là biện pháp hiện đại, chuyên sâu trong điều trị thay thế răng mất. Phương thức tiến hành bằng cách gắn một trụ nhỏ hợp kim titan vào xương hàm C và bên trên đó một mão bằng sứ giống như răng thật. Phương pháp này đưa điều trị mất răng đạt bước tiến mới, mang lại cho người bệnh chức năng ăn nhai tự nhiên, không gây hại cơ thể Nếu được cấy ghép, quan tâm đúng cách, chúng có thể tồn tại suốt đời.

Ở vài trường hợp, các cầu răng hay hàm giả thông thường không đưa về sự dễ chịu, bởi có các điểm bị đau, sóng hàm xấu & thô. Hơn thế nữa, các cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào 2 đầu đoạn mất răng. Ưu thế của implant là không yên cầu các răng kế bên phải sửa hoặc làm nền cho cái mới bám vào.

Tại VN, những năm mới đây, ngành cấy ghép nha khoa có rất nhiều bước cải tiến và phát triển. Theo đó, các bệnh viện lớn về răng – hàm – mặt đã chú trọng nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ & đổi mới chất lượng kỹ thuật phục vụ hoạt động khám chữa bệnh. Các tổ chức như Hội Răng hàm mặt VN, Hội răng hàm mặt TP.HCM, TP.HN, Hội Cấy ghép nha khoa TP.Hồ Chí Minh lần lượt thành lập và hoạt động không chỉ thỏa mãn nhu cầu học hỏi và giao lưu của bác sĩ nha khoa mà còn khiến cho xã hội có những hiểu biết rõ hơn về chuyên ngành này.

Hiện, phương thức cấy ghép Implant đc tối ưu hóa bởi những sản phẩm mới toanh, Trong số đó có Implant Weego. Thế mạnh của Implant Weego là nguyên tắc thiết kế. Nó giúp tối ưu hóa các giai đoạn triển khai, để có 1 ca cấy ghép Implant đáp ứng nhu cầu về mặt chất lượngvới giá cả thấp nhất. Đây cũng chính là yếu tố cần thiết tạo ĐK cho hệ thống cấy ghép Implant phổ thông có thể tiếp cận và điều trị cho lượng lớn bệnh nhân mất răng. Những điểm mạnh nội tại của Implant Weego và công dụng lâm sàng của nó cho phépnhững chuyên gia chọn một khối hệ thống Implant hoàn chỉnh cho trường hợp lâm sàng mất răng.

Chi tiết về cấy gép implant xem tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.