Tại liên hoan tiệc tùng vang "The taste of Ba Na hills 2017", khác nước ngoài có thời cơ hướng đến công đoạn làm các loại rượu vang ngon và tự tay mình thực hiện, tạo ra thức uống rất dị này.

đc tổ chức trong khoảng không gian xinh đẹp của khu vườn Le Jardin D’Amour, lễ hội vang "The taste of Ba Na hills 2017" (22/5-26/5) đưa khác nước ngoài đến với một châu âu nồng đậm vị vang and các Game lôi cuốn trong liên hoan vang truyền thống cuội nguồn.

tại đây, bạn cũng có thể khởi đầu hành trình mày mò vang bằng cách dạo bước giữa trái đất của nho tươi – Nguyên vật liệu chính làm ra hững ly vang hảo hạng. Một giàn nho trĩu quả, các chùm nho tươi mọng, bức tường đá phủ kín cây leo, khoảng không gian tựa hồ như vườn nho thu nhỏ được đem tới and đặt ở Bà Nà.

mô hình chai vang sát bên chiếc ly to con được phủ kín đáo dây rừng đặt giữa vườn hoa tỏa nắng, Bên cạnh đó là chiếc váy làm từ nho tươi & thác nho đổ tràn. những tiểu cảnh khác biệt tại đây lôi cuốn du khách đến chiêm ngưỡng và ngắm nhìn and chụp hình.

Lần thứ nhất đc trải nghiệm khoảng không gian khác biệt này, chị Trần Tuyết Mai (Ninh Bình) chia sẻ: “Ở đây có tương đối nhiều loài hoa rất lạ, đẹp & những tiểu cảnh sắp xếp đẹp mắt. Tôi đang cố gắng chụp cho bạn các tấm hình đẹp nhất”.

quy mô chai vang cao 3,3m cùng theo với đoàn tàu được tạo nên từ các thùng ủ vang phủ đầy hoa lá biến thành điểm nhấn lạ cho không gian liên hoan. mang nét đặc trưng riêng, các tiểu cảnh này do chính chuyên viên ở khu Du Lịch Sun World Ba Na hills trang trí.

Rượu vang là tâm điểm của tiệc tùng vang được tổ chức lần thứ 4 tại Sun World Ba Na hills. Vang trắng và vang đỏ từ những Brand Name khét tiếng được đáp ứng không tính phí.


Kèm với vang, du khách có thể chọn nhiều món thủy hải sản nướng, pizza hay đồ ăn nhẹ. các món nướng nóng bức, pizza thơm phất phảng khiến cho vị vang thêm mặn mà. Uống đến ly vang thứ 3 mà anh Quang Hào (Hải Phòng) vẫn chưa muốn rời khỏi bàn. Anh chia sẻ: “Uống vang ở đây tuyệt lắm, không chỉ bởi vang ngon mà phần vì cảnh đẹp and các tiếp viên rất xinh đẹp”.


Vang thơm nồng, đồ ăn ngon, âm nhạc và các vũ điệu tiếp tục khuấy động trên sân khấu chính.

Thưởng vang thôi không đủ, bạn cần tìm hiểu xuất xứ của ly vang trên tay mình để biết một ly vang đc tạo nên qua bao nhiêu quy trình. Đây cũng chính là Lý Do nhiều khách tìm đến hầm vang Debay của Sun World Ba Na hills. sau đây, mọi thông tin về kho vang đc xuất hiện. nhiều khách du lịch ngạc nhiên, thích thú khi được nghe xuất phát, xuất xứ của loại đồ uống khởi phát từ giang sơn Ba Tư.

đọc thêm mua rượu vang ở đâu tphcm

chiếc máy ép nho bằng tay thủ công này được cho phép khác nước ngoài đc tự mình quản lý và vận hành một trong các công đoạn làm vang thủ công. đa số chúng ta chia sẻ đây là trải nghiệm chúng ta thích nhất.

đặc trưng riêng, nghi lễ La Batalla del Vino (tạm dịch là "Trận chiến của rượu vang") là 1 phần hấp dẫn nhất của tiệc tùng vang âu lục. Màu nho sẽ nhuộm màu áo kẻ thù và kẻ thắng hay thua đều có những trận cười sảng khoái. Đây cũng điều Sun World Ba Na Hills muốn đem tới cho du khách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.