Dầu lavender có tốt cho tóc tăng trưởng?

Dầu lavender cung cấp rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người – mặc dù nó được biết đến rộng rãi nhất với các ứng dụng thơm của nó, dầu này có rất nhiều phẩm chất hữu ích cho các mục đích thẩm mỹ, đặc biệt là tóc người.

Dầu lavender có thực sự làm việc để tăng trưởng tóc?

Dầu lavender là một chất kích thích tuần hoàn, vì vậy nó rất có lợi cho da và da đầu. Những người xoa bóp da đầu mỗi ngày trong thời gian 4-6 tháng đã báo cáo một lượng đáng kể tóc tái phát trong giai đoạn này.

Hình ảnh có liên quan

Rất nhiều người bị rụng tóc do một tình trạng bệnh lý được gọi là Rụng tóc areata. Đó là một bệnh tự miễn dịch, nơi cơ thể sẽ từ chối các nang lông như là các vật lạ. Dầu lavender là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có thể giúp điều trị bệnh này bằng cách giúp tóc phát triển.

Làm thế nào để áp dụng dầu lavender cho tóc tăng trưởng

Đối với rụng tóc do Rụng tóc: –

Trộn 100% tinh dầu hoa lavender tinh khiết với dầu vận chuyển như dầu dừa.

Massage hỗn hợp này vào da đầu mỗi ngày để thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh.

Ngoài cách xử lý trên, hãy thử sử dụng dầu gội và dầu dưỡng chất hoa lavender hữu cơ – luôn kiểm tra danh sách các nguyên liệu và đảm bảo rằng nó có chứa dầu hoa lavender thuần nhất để có kết quả tốt nhất.

https://www.megumi.com.vn/thu-vien/bi-quyet-duong-toc/megumi-phuong-phap-ngan-rung-toc-tu-nhat-ban-cho-phu-nu-sau-sinh.html

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.