1. dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, không chỉ nằm ở giao lộ các con đường trọng điểm của Quận 10 như Tô Hiến Thành, Lý Thường Kiệt, Thành Thái, 3 tháng 2… mà còn Nằm ở phía trong khu dân cư tri thức Thành Thái – Bàu Cát. đây là yếu tố tạo ra giá trị tiềm năng cho dự án Bất Động Sản, rất thuận lợi cho dân cư an lâu lâu dài, hoặc cho các chủ đầu tư của dự án khai phá cho thuê, mua đi bán lại.

2. can ho kingdom 101 quan 10 Tô Hiến Thành được kiến tạo bởi chủ đầu tư danh tiếng và các đối tác uy tín như Coteccons, Vietbank… nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bạn rất có thể tham khảo các công trình đã được tổng thầu Coteccons gây dựng thành công xuất sắc tại Nước Ta gồm: Vinpearl Hạ Long, SC Vivo City, Làng Pháp – Bà Nà Hill…

3. Hiện chưa có mức giá bán chính xác với dòng du an kingdom 101. tuy vậy, theo khảo sát từ giới chuyên môn và nguồn tin rò rỉ từ chủ đầu tư của dự án, giá bán tại dự án sẽ nằm trong vòng từ 50 triệu đồng/m2 – 55 triệu đồng/m2.

Nếu đây là mức giá thực sự được công bố, thì can ho kingdom 101 khẳng định sẽ thu hút thật nhiều chủ đầu tư, vì con số 50 triệu đồng/m2 là rất hợp tình chuẩn cho một dự án nhà ở Hạng A+ Lúc bấy giờ, đối với Nhà Đất Q.10, thậm chí là khi đối chiếu với mặt bằng chung còn ít hơn đôi chút.

Ví dụ cụ thể như Dự Án BĐS Hà Đô Centrosa xếp Hạng B+ đã có mức giá bán 50 – 55 triệu/m2, Xi Grand Court cũng xếp hạng căn hộ chung cư B+ cách King Dom không xa cũng có giá từ 45 – 50 triệu/m2.

 

Tháng 12/2017 tập đoàn lớn Hoa Lâm chính thức mở căn hộ chung cư tp hcm King Dom 101

4. Phương thức giao dịch thanh toán linh hoạt, CĐT Hoa Lâm cam kết sẽ linh hoạt với nhiều hình thức không giống nhau. đặc biệt, khách mua căn. hộ căn hộ kingdom 101 sẽ tiến hành ngân hàng nhà nước hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% giá trị HĐ với lãi suất ưu đãi, trả góp trong 20 năm…

quyết sách VÀ BẢNG GIÁ BÁN CẲN HỘ căn hộ cao cấp can ho kingdom 101 Quận 10

dự đoán của chủ đầu tư Hoa Lâm thì dự án sẽ nằm trong mức từ 50 – 55 Triệu đồng/m2. đặc biệt trong “Đợt mở bán Đầu Tiên” chủ đầu tư dự án đề ra toàn bộ quyết sách ưu đãi lôi cuốn, rõ ràng như sau:

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho những người mua đặt mua thành công trong đợt 1 chính thức mở bán.

– Giải đặc biệt: 1 xe Mercedes E250

– 3 giải nhất: 3 Iphone X

– 5 giải nhì: mỗi giải 20tr cho một Voucher.

Chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng khách góp vốn đầu tư trong đợt 1 (Hình thức mua sỉ).

– Từ 3 – 4 căn: Chiết khấu 1%

– Từ 5 – 7 căn: Chiết khấu 1,5%

– Từ 8 – 10 căn: Chiết khấu 2%

– Từ 11 – 13 căn: Chiết khấu 3%

– Từ 14 căn trở lên: Chiết khấu 5%

Ngoài chương trình ưu đãi và chiết khấu cao cho tất cả người mua trong ĐỢT 1, chủ đầu tư dự án còn hàng loạt quyết sách ưu đãi lôi cuốn khác.

>>>>Lưu ý: Chương trình trình chưa gồm có ưu đãi khác và tỉnh thanh hóa nhanh.

Cập nhật giai đoạn mở bán dự án kingdom 101 Tô Hiến Thành tính đến tháng 12/2017

– Trong tháng 11 và Tháng 12/2017 chính thức NHẬN ĐẲNG KÝ ƯU TIÊN (Booking số thứ tự trước dành riêng cho khách hàng quan tâm mong muốn CHỌN vị trí ĐẸP.

– Dự kiến cuối thời gian tháng 12 đầu Tháng 1/2018 chính thức mở bán ĐỢT đầu tiên

Quý khách chú ý vui lòng ĐẲNG KÝ theo Form bên dưới để cập nhật Thông tin – quyết sách – Bảng Giá – Ưu Đãi chi tiết của can ho kingdom 101 Tô Hiến Thành chính xác nhất từ người đầu tư Đông Dương (Tập Đoàn Hoa Lâm)

Trân trọng cảm ơn quý khách

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here