Vô sinh, tử vong là những biến chứng nguy hiểm mà phá thai không an toàn có thể gây ra. Vì vậy nếu đã trót mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai, chị em hãy tìm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn để tránh những hiểm họa có thể gặp phải. Tuy nhiên, một địa chỉ phá thai an toàn phải hội tụ những yếu tố nào hẳn đang là vấn đề mà chị em đang đi tìm lời giải?

Phá thai dù bằng phương pháp nào cũng sẽ tác động đến cơ thể, sức khỏe người phụ nữ, do đó, thai phụ tuyệt đối không được chủ quan, ham rẻ mà tìm đến những nơi kém chất lượng. Bởi hậu quả không chỉ là sức khỏe hiện thời bị ảnh hưởng mà thậm chí còn mất đi khả năng sinh sản vĩnh viễn.

Tuy nhiên, rất nhiều chị em tỏ ra lúng túng không biết nên tới cơ sở y tế nào, nơi nào mới thực sự đảm bảo chất lượng. Mà trên thực tế, chỉ cần tìm hiểu về địa chỉ phá thai đó có hội tụ đầy đủ những yếu tố sau không là đủ:

– Tính hợp pháp: Một địa chỉ phá thai an toàn trước hết phải có tính hợp pháp. Tức là địa chỉ đó được cấp phép hoạt động công khai dưới sự phê duyệt của Sở Y tế.

– Nguồn nhân lực: Muốn phá thai an toàn buộc các bác sỹ chuyên khoa phải là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ nhất định và tất nhiên cũng cần có chứng chỉ hành nghề theo quy định. Hơn nữa, với trình độ càng cao, kinh nghiệm dày dặn của bác sỹ cộng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế tại đó sẽ giúp chị em đình chỉ thai nghén một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

– Cơ sở hạ tầng: Phá thai là thủ thuật đòi hòi tính hiệu quả, an toàn cao. Do vậy, một địa chỉ phá thai được xem là an toàn khi có môi trường y tế khang trang, rộng rãi. Thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo mang lại kết quả khám, chẩn đoán tuổi thai chính xác, từ đó đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp.

– Phòng thủ thuật được vô trùng đảm bảo: Phòng thủ thuật là yếu tố rất quan trọng đối với việc phá thai. Để phòng tránh viêm nhiễm và các vấn đề khác có thể xảy ra, chị em nên lưu ý tới yếu tố này.

– Thực hiện phá thai theo đúng quy trình, qui định: Việc phá thai quá số tuần tuổi quy định sẽ gây nên rất nhiều nguy hại. Do đó, trước khi phá thai, chị em sẽ được khám và tư vấn về phương pháp phá thai an toàn phù hợp.

– Địa chỉ phá thai đó phải đảm bảo công khai về chi phí.

Xem thêm bài viết về địa chỉ phá thai tại Sài Gòn : http://saigonsongkhoe.net/dia-chi-pha-thai.html

Do đó, trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Một địa chỉ phá thai an toàn phải hội tụ những yếu tố nào?”. Nếu buộc phải phá thai, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố trên đây. Sức khỏe là của bạn, nhưng cũng là một phần của xã hội vì vậy đừng chủ quan giao sức khỏe, tính mạng của mình cho những nơi kỹ thuật nghèo nàn, kinh nghiệm yếu kém để rồi phải gánh chịu những hậu quả nặng nề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.