viem-am-dao-nen-kieng-gi

Viêm âm đạo là một trong một số bệnh tình phụ khoa thường xuyên gặp phải ở chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ gây ra một vài phiền toái trong cuộc sống hàng ngày mà còn gây tác hại đến khả năng sinh sản về sau nếu bệnh không được tìm ra và chữa trị kịp thời.

Giống như một vài gì bạn đã tìm hiểu, việc ăn uống cũng góp một phần không nhỏ đến quá trình điều trị bệnh. Việc kiêng khem đúng cách sẽ giúp quá trình điều trị viêm âm đạo của bạn được rút ngắn và đạt hiệu quả cao hơn. Dưới đây là các loại dinh dưỡng bạn cần bỏ ra khỏi chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình cho đến khi khỏi viêm âm đạo nhé.

– Hải sản: Việc chữa trị viêm âm đạo sẽ bị tác hại nếu bạn ăn các loại hải sản như tôm, cua, bạch tuộc,…Bởi tất cả các loại dưỡng chất này có khả năng khiến cô nhỏ của bạn trở nên ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu hơn rất nhiều.

– Đồ cay nóng: một vài món ăn này thực sự rất hấp dẫn nhưng nếu đang bị viêm âm đạo thì bạn hãy nói không với một số món ăn này. Vì đồ cay nóng sẽ làm tăng cao thêm cảm giác ngứa, rát, ẩm ướt, nhất là trong thời tiết mùa hè.

– một vài chất kích thích: Thuốc lá chứa chất nicotin làm cho lượng oxy trong máu giảm đi, do đó việc cung cấp oxy cho âm vật của bạn sẽ bị hạn chế tối đa và kết quả là vùng kín trở nên bí bách. Còn rượu, bia cũng là một vài đồ uống lên men nên dễ làm cô bé của bạn thêm nóng, ẩm và ngứa ngáy.

Bên cạnh đó bạn nên tiến hành thăm khám kiểm tra và chữa nhanh chóng, bởi hạn chế một số dưỡng chất trên chỉ giúp bạn góp một phần nhỏ tích cực vào chữa viêm âm đạo mà thôi. Thăm khám sẽ giúp các y bác sĩ chuẩn đoán tác nhân gây bệnh viêm âm đạo và lên phác đồ đưa ra cách chữa bệnh hiệu quả cho bạn.

Những thực phẩm trên đây chỉ hỗ trợ cho quá trình chữa viêm âm đạo chóng khỏi hơn nhưng nếu có gặp những dấu hiệu viêm âm đạo, chị em không nên chủ quan cần đi thăm khám và điều trị sớm. nếu có thời gian bạn có thể qua phòng khám đa khoa quốc tế 221 để được kiểm tra sớm và chính xác nhất

Xem thêm: http://chuaviemamdao.net/viem-dao-nen-gi-va-kieng-gi/

Các phương pháp chữa viêm âm đạo hiệu quả

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.