Q.8 là khu vực với tiềm năng nâng tầm phát triển kinh tế của khu vực hướng nam TP. Dĩ nhiên những dự án trong địa điểm sẽ được các chủ đầu tư của dự án đặc biệt chú ý quan tâm. dự án topaz elite quan 8 được tương đối nhiều chủ đầu tư của dự án chú ý quan tâm, thẩm định cao. Một Dự Án BĐS hướng tới thị phần chung cư hạng trung, căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao với tầm ngân sách rẻ. Thiết kế kết cấu hạ tầng và không gian sống của dự án Bất Động Sản được những chủ đầu tư của dự án và các hạnh phúc gia đình trẻ rất lưu ý. Dưới đây sẽ là Thông tin và nhận định về thiết kế kết cấu hạ tầng của topaz elite.

Thiết kế toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản topaz elite quận 8

Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp topaz elite quan 8 là được đầu tư và quy hoạch Nằm ở phía trong địa điểm phát triển văn hóa – du lịch – vui chơi giải trí – thể thao – sinh hoạt cộng đồng của Q.8. Thiết kế được đánh giá và thẩm định cao về giá trị tương lai, thiết kế theo thiết kế đô thành xanh, xu thế đô thành căn hộ chung cư cao cấp mai sau. diện tích xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích Dự Án BĐS. Phần còn sót lại được dùng là không gian xanh, khoảng trống sinh hoạt chung và hạ tầng, đường nội Sở cho khu vực.

tất cả Topaz Elite – Topaz City với 2 căn nhà cao 33 tầng. với số lượng nhà ở là 540 căn, được thiết kế hài hòa với 10 căn hộ/ tầng, tạo được hệ sinh thái dân cư thân mật an toàn, bảo vệ môi trường sống của người dân. Mỗi căn hộ chung cư được thiết kế với 3 thang máy/ block và 2 cầu thang Sở để phân phối nhu cầu sử dụng, đi lại trong giờ cao điểm của dân cư. tầng hầm duy nhất với diện tích lớn cung cấp nhu yếu chứa thương tiện của dân cư căn hộ topaz elite.

Thiết kế khoảng không can ho topaz elite

· can ho topaz city quan 8 được các chuyên viên đánh giá và thẩm định cao về thiết kế. Với lối kiến trúc hiện đại, căn hộ cao cấp sẽ thuận tiện chinh phục các gia đình trẻ hiện đại. kết cấu hạ tầng mở lợi dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên giúp không gian sống rộng và thân mật hơn.

· Thiết kế căn hộ cao cấp đạt chuẩn với nhiều diện tích quy hoạnh, từ 2 – 3 phòng ngủ. khoảng trống căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế hài hòa giúp các cá thể trong GĐ lợi dụng tối đa được các tính năng của căn hộ chung cư cao cấp. can ho topaz elite quan 8 đặc biệt được chú ý quan tâm với thiết kế hợp phong thủy, tránh những điểm tối kỵ trong thiết kế căn hộ chung cư cao cấp mà các căn hộ thường vấp phải.

· topaz elite được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại trước lúc chuyển nhượng bàn giao tới tay chủ nắm giữ. nội thất bên trong hiện đại mang về môi trường sống tuyệt vời cho người dân đô thị. Cùng với những tiện ích nội khu được tích hợp bên trong Dự Án BĐS mang tới chất lượng cuộc sống hàng đầu.

Thiết kế căn hộ thượng hạng của can ho topaz elite sẽ mang đến cho các GĐ môi trường sống hiện đại, ấn tượng phân phối tối đa các nhà cầu cuộc sống tiện ích. Một lựa chọn phù hợp cho mai sau với các tiện ích mà chủ đầu tư và địa thế đặc biệt quan trọng của topaz elite quận 8 mang về.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.