thú vui, hạnh phúc của một người làm Dịch vụ thỉnh thoảng chỉ là sự việc được người tiêu dùng dữ thế chủ động chào, là những chiếc ôm thật chặt và lời hứa quay lại…

Ảnh nguồn facebook

“Tôi đang khiến Hostess tại Diamond Bay resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. ai cũng đều mong muốn nhận được sự tôn trọng, sự mếm mộ từ người khác. đặc biệt là người làm Thương Mại Dịch Vụ, chúng tôi luôn luôn đem Các vấn đề này đến với người tiêu dùng 1 cách tốt nhất mà hoàn toàn không mong sự nhận lại. Nhưng nếu được trao lại Các điều đó từ người tiêu dùng thì đó là 1 sự sung sướng rất đáng được trân trọng.

Tôi nhớ rất rõ Những Hình ảnh của mình từ Ngày Thứ Nhất lấn sân vào nhà hàng ăn uống, họ có 4 người (2 cặp vợ chồng – người Nga). Thay vì tôi được xem là người sở hữu động trong những việc chào hỏi nhưng họ đã đón tiếp tôi trước với các ánh nhìn đầy thân thiện, nồng hậu, họ cười & ôm tôi đi kèm câu "Xin Chào". vấn đề này đã khiến tôi cảm thấy rất vui, vui vì được đảm nhiệm, vì được tôn trọng & yêu thích.

Tham khảo thêm khách sạn tuyển dụng

Ngày hôm sau, tôi tìm số phòng và chỉ nhớ mỗi 2 tên của 2 madam đấy đây là Mrs Tatiana và Mrs Liudmia. hằng ngày họ vẫn đến siêu thị nhà hàng dùng bữa sáng và tối, mỗi khi đến họ đều đưa theo sự êm ấm và vui vẻ đến cho tôi.

Hôm đó tôi đi làm việc & biết rằng sáng mai họ sẽ checkout, nhưng ngày mai tôi lại làm chiều. Tối hôm đấy, họ vẫn tới ẩm thực ăn bữa tối, vẫn thế. Tôi thật muốn nói nhiều điều với họ nhưng không được bởi ngôn ngữ của chúng tôi toàn là "body language".

điềm may mắn thay tối đó có anh tourguide biết tiếng Nga, và tôi đã nhờ anh ấy viết ra Những điều tôi muốn nói, Những lời chúc đi kèm theo vài dòng chia tay. Khi họ trở ra và miêu tả rằng mai họ sẽ đi rồi, 2 madam ấy ôm tôi (như một người mẹ chuẩn bị sẵn sàng chia ly con vậy), cái ôm rất chặt. Tôi bộ quà tặng kèm theo họ một món quà nhỏ mang Tấm hình áo dài của người việt nam & tiếp đến đưa tờ giấy cho họ đọc.

sau khi đọc xong họ đã khóc và ôm tôi, lúc ấy nước mắt tôi cũng tuôn theo. Họ nói rất nhiều với tôi, Theo anh tourguide dịch họ bảo năm tiếp theo sẽ trở về, sẽ tìm tôi bất kỳ đâu, sẽn mang nhiều quà cho tôi… Tiễn họ đi khỏi nhà hàng ăn uống mà tôi cứ mếu máo, như vừa chia tay một nào đấy quen thuộc vậy.

Tham khảo thêm về việc làm khách sạn

cảm tình của 2 vị khách xa lạ khiến tôi thêm yêu nghề hơn, yêu bản thân hơn và nhất định tôi sẽ chờ họ quay trở lại, để ôm họ 1 lần nữa…”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.