Hôi nách làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống đặc biệt là sự tự tin của người mắc phải bệnh. Nhiều người loay hoay với các phương pháp tự nhiên nhưng hiệu quả đem lại không được như mong muốn nên nhiều người lựa chọn công nghệ trị hôi nách nội soi. Vậy
trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Trị hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào, lựa chọn phương pháp nào để Chữa trị bệnh hôi nách dứt điểm với mức chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng phòng khám đa khoa thế giới tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào yếu tố sau

Ở mỗi cách chữa bệnh bệnh hôi nách sẽ có một mức giá khác nhau. Và bây giờ có 4 phương pháp trị bệnh bệnh hôi nách được áp dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ hiện: tiêm bolatinum xóa mùi, chữa bệnh laser đơn thuần, hút tuyến mồ hôi nội soi và phẫu thuật gắn bó laser.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng tiêm botox mặc dù có chi phí cho 1 lần tiêm rẻ nhất nhưng lại phải tiêm nhắc lại định kỳ khoảng 6 tháng/lần nên xét cho cùng chi phí lại ở khá cao.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất bằng laser và hút tuyến mồ hôi là 2 phương pháp có số tiền tầm trung, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Tuy vậy, trị bệnh bệnh hôi nách bằng 2 phương pháp này, tỷ lệ tái phát lại tương đối cao.

Phẫu thuật kết hợp laser được đánh giá là phương pháp đảm bảo sự cân bằng nhất giữa chi phí dịch vụ và kết quả điều trị. Vậy trị hôi nách bao nhiêu tiền nếu phẫu thuật kết hợp Laser? Thì so với phương pháp laser hay hút nội soi, kinh phí trị hôi nách bằng phẫu thuật laser dù cao hơn nhưng đem lại kết quả vĩnh viễn, bệnh không tái phát.

Chữa trị hôi nách giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bác sĩ chữa trị bệnh hôi nách: Dịch vụ điều trị bệnh hôi nách được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả chữa trị tốt và an toàn hơn. Theo đó, chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề non kém.
Tin liên quan : nguyên nhân bệnh hôi nách
Ưu điểm của công nghệ trị hôi nách nội soi tại đa khoa thế giới

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách thông thường như dùng nguyên liệu tự nhiên hay phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Công nghệ trị hôi nách nội soi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng

– Trị hôi nách hiện đại nhanh chóng không cần phẫu thuật: Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi có lực hút ly tâm và camera mini thu nhỏ đưa và cấu trúc vùng nách qua một vết rạch nhỏ xác định và hút bỏ hoàn toàn những chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách sau đó đưa ra ngoài cơ thể

– Triệt tiêu hoàn toàn căn nguyên gây mùi loại bỏ mùi hôi nách tận gốc, ngăn mùi hôi tái phát trở lại, trả lại cho bạn vùng nách khô thoáng và sạch mùi, hiệu quả ổn định và lâu dài

– Không phẫu thuật, không cắt rạch hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng, không ảnh hưởng tới các cơ quan lân cận, đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục.

– Không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng

– Trị hôi nách hiệu quả chỉ sau 1 lần, trong khoảng 40 phút , tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Trên đây là những thông tin được đưa ra để trả lời cho vấn đề về chi phí trị hôi nách, chữa hôi nách bao nhiêu tiền của đa khoa thế giới . thậm chí nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

Vấn đề có thể bạn quan tâm: dau hieu benh lau o nu gioi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here