Nếu bạn đang băn khoăn những nốt ruồi có lông có thể xóa bằng máy laser co2 fractional hay không. Câu trả lời hoàn toàn là có. Những nốt ruồi này  thường là những nốt ruồi lành tính nên dễ dàng xóa bỏ. Sau khi bạn xóa nốt ruồi bằng laser mà vẫn còn lông tại chỗ đốt thì chứng tỏ nốt ruồi chưa được xóa hết hoàn toàn. Bạn nên tái khám hoặc đốt lại lần 2 nếu muốn.

Căn bệnh thủy đậu hầu như ai cũng mắc qua một lần trong đời. Hậu quả để lại sẹo chi chít khắp cơ thể nếu bạn không biết cách tránh gió, tránh nắng. Nếu chẳng may bạn bị thủy đậu và không muốn để lại những vết sẹo đáng ghét thì hãy điều trị bằng công nghệ laser co2 fractional. Sẹo thủy đậu có thể điều trị ngay sau khi vết thương đã tróc mày. Bạn nên đến các spa hoặc thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp tại BV hoặc phòng khám chuyên khoa về laser.

máy laser co2 fractional, may laser co2 fractional

Dùng máy laser Co2 Fractional để điều trị các vết bớt và sắc tố của bạn do rối loạn bất thường của mạch máu tạo nên. Hiện nay với sự phát triển của laser các bớt sắc tố này được xử lý hiệu quả nhờ laser co2 fractional. Tuy nhiên đối với trường hợp này cần nhiều lần điều trị mới thuyên giảm.

Ngoài ra đối với các bạn bị đốm nâu, đốm xanh hoặc các vết chàm trên mặt. Các đốm nâu xuất hiện trên 2 gò má hoặc tình trạng rối loạn sắc tố do nội tiết, tuy nhiên cũng cần phân biệt các tình trạng rối loạn sắc tố do di truyền hoặc bẩm sinh. Các sang thương sắc tố này có thể đáp ứng điều trị tốt bằng laser nhưng sẽ cần rất nhiều lần điều trị. Đối với trường hợp này nên đến khám trực tiếp tại các bệnh viện chuyên khoa da liễu hoặc các trung tâm thẩm mỹ,…

Máy laser Co2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser CO2 và công nghệ Laser vi phân (Fractional Laser) tạo nên phương pháp trị sẹo toàn diện được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. Hiệu quả rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên mà không cần phẫu thuật.

máy laser co2 fractional, may laser co2 fractional

Công nghệ CO2 Fractional Laser với bước sóng 10,600nm đẩy nhanh việc tái tạo collagen, tổ chức lại các tế bào mô của da, giúp cải thiện kết cấu của da và xóa sẹo siêu tốc.

Công nghệ Automatic Micro Needle với chiều dài vi kim từ 0.25mm tới 2 mm, tác động vào da làm giảm sẹo mụn, kiểm sóat vitamin và các hoạt chất khác tăng cường độ đàn hồi của da, giúp ngăn ngừa lão hóa & trẻ hóa da, đồng thời làm trắng sáng màu da.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.