Bảng hiệu quảng cáo âm đèn led của nhà hàng Seoul Garden

Chúng ta có thể bắt gặp trên đường những mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi âm đèn led sáng rực, bắt mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhà hàng Seoul Garden cũng sở hữu một bảng hiệu như vậy.

Được sử dụng chữ inox trắng gắn âm đèn led, chữ SEOUL GARDEN được cắt CNC sắc nét thể hiện rõ sự sang trọng cần thiết của một nhà hàng cao cấp. Đây là một chuỗi nhà hàng có mặt trên nhiều quốc gia ở Đông Nam Á như Malaysia, Philipin, Indonesia, Singapore, Vietnames với những món ăn truyển thống của nhiều nước.

Hiện nay, thương hiệu Seoul Garden được biết đến là nhà hàng Hàn Quốc sang trọng, chỉ nhắc đến nó, người ta có thể hình dung ra những trang trí, thiết kế bảng hiệu của nó như thế nào. Đó là một phần trong chiến lược nhận dạng thương hiệu.

Ngoài ra, hệ thống BBQ cũng đang phát triển theo hướng mở rộng trên nhiều quốc gia. Bảng hiệu nhà hàng BBQ cũng được chọn để nhận dạng thương hiệu. Nhắc đến BBQ người ta biết đó là một nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc.

Và rất nhiều những cửa hàng, quán ăn, tiệm nail… cũng sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo âm đèn led này để làm bảng hiệu công ty.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và đặt bảng hiệu quảng cáo thì liện hệ với chúng tôi theo số 093.606.8181, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.