Công ty luật
Công ty luật

Hà nội là thủ đô của Việt Nam và là nơi tập chung các trụ sợ lớn của đất nước, với diện tích 3328,9 km2 và với dân số 6.699.600 người. Với mức dân cư đông đúc như vậy tại một môi trường xã hội không ngừng phát triển này có rất nhiều vấn đề phát sinh. Cuộc sống gia đình, tranh chấp cá nhân, doanh nghiệp hay các vấn đề liên quan tới pháp luật khác thường xảy ra rất nhiều và nhu cầu đòi hỏi cần các Luật sư giúp đỡ họ về các vấn đề pháp lý. Dragon – Văn phòng luật sư Hà Nội là một trong những văn phòng luật sư uy tín, có những luật sư với nhiều năm kinh nghiệm đã giải quyết các vụ việc lớn như:

Công ty luật
Công ty luật

Chúng tôi đã từng tham gia tư vấn pháp luật, bào chữa miễn phí cho những gia đình oan sai trên những vùng đất xa xôi như Sìn Hồ, Lai châu; vùng dân tộc thiểu số Yên Bái; Khu vực miền núi Nghệ An…những nơi hiểu biết luật pháp bị hạn chế và người dân vướng vào vòng lao lý mà không tìm được sự công minh từ những người làm luật nơi đó. Công ty luật Dragon đã tham gia nhiều các vụ án lớn như vụ bào chữa cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn, vụ cưỡng chế đất đầm tôm tại Hải Phòng, vụ thuế tại VietnamCredit, vụ án chấn động cả tỉnh Lai Châu và nhiều vụ án tranh chấp lên đến hàng trăm tỉ đồng…Để đồng bộ phát triển toàn diện trên toàn Việt Nam, công ty luật Dragon ngày sau khi thành lập trụ sở chính đã tiến hành mở văn phòng tại các tỉnh thành lớn như Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nắng và hợp tác với các tỉnh thành khác lớn khác.

Thành công nổi bật cho sự nỗ lực của tập thể luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của công ty luật Dragon là bằng khen của chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo ký ngày 08/01/2014.

Tập thể cán bộ, nhân viên, chuyên viên, luật sư của công ty luật Dragon đang hào hứng tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, của các cơ quan.
Công ty luật Dragon
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: http://congtyluatdragon.com/
Điện thoại: 04 3769. 0144 / 04 37. 691. 691
Fax : 04 37690142 / 04 37690143

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.