The Emerald hay còn là Emerald Center Park là dự án chung cư cao cấp ở khu đô thị Mễ Trì, Mỹ ĐÌnh Hà Nội.  Là dự án đang được triển khai và được đẩy nhanh, đảm bảo tiến độ thi công. Đến những tháng quý 2-2019, là chúng ta đã có thể đón nhận một sản phẩm bất động sản cao cấp với lượng căn hộ lên đến hơn 1300 căn hộ cùng với những cách bày trí, những món đồ nội thất cao cấp, hiện đại nhất.
Với tổng diện tích của toàn bộ dự án hơn 19000 m2, số căn hộ trên 1300 và 30 tầng trong đó có 2 tầng đầu tiên dành cho việc kinh doanh thương mại. Nhưng đặc biệt chỉ có mật độ xây dựng ở mức 35%. Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng, việc xây dựng the emerald sẽ cho chúng ta một không gian sống vô cùng thoáng đãng cũng như thoải mái cho chúng ta có một cuộc sống lúc nào cũng có thể hưởng thụ được những làn gió từ thiên nhiên!

Với lối thiết kế the emerald vô cùng đặc biệt, những căn hộ thuộc dự án sẽ luôn luôn đón nhận được những làn gió tự nhiên, những ánh nắng từ sáng sớm cho căn phòng sáng bừng,  Dự án The emerald và ngập tràn không khí của một ngày mới. Nhờ vào việc thiết kế các ô cửa thoáng của tất cả các căn hộ cho chủ gia đình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều!

The emerald đa dạng hơn!

Với diện tích đa dạng hơn, số lượng các căn hộ lớn hơn,  Tiến độ dự án the emerald cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Các căn phòng có số phòng dao động từ 2-3-4 phòng ngủ và căn hộ nhỏ nhất có diện tích 60m2 và lớn nhất là hơn 140m2. Như vậy, chúng ta sẽ dễ dàng chọn lựa được những căn hộ mà chúng ta mong muốn khi mà nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng hơn. Có những người là những cặp vợ chồng trẻ tuổi thì sẽ thích những căn hộ vừa phải đầy đủ tiện nghi, những gia đình đa thế hệ sẽ thích những căn hộ rộng hơn nên những căn 140 m2 sẽ vô cùng hợp lí với chọn lựa và nhu cầu của khách hàng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.