Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Các dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh trong đó có Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên đều được xem là dự án căn hộ cao cấp, lý tưởng và hiếm có đáp ứng đầy đủ tiêu chí cư dân nhí phát triển toàn diện. Từ thiết kế ngoại khu đến nội khu bên trong tòa nhà đều có những điểm cộng mà không nhiều dự án khác có được.

Ngoại khu

Dự án được xây dựng tại vị trí đẹp, đắc địa cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và thông thoáng. Cư dân lựa chọn sinh sống tại đây hoặc dự án quảng an Tân Hoàng Minh đều có thể yên tâm về vấn đề trong giáo dục con em họ.

Dự án này gần nhiều khu vực khác trọng điểm của nhiều trường học danh tiếng từ cấp nhỏ đến lớn. Một số trường tiêu biểu có thể kể đến đó chính là: Amserdam, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Ngoại giao, học viện Tài chính,…Ngoài ra, môi trường thành đạt, trí thức và văn minh trong tòa nhà đã góp phần tạo nên không gian hình thành lối sống từ nhỏ cho các cư dân nhí của Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên.

Bên cạnh đó, cư dân bậc cha mẹ có thể yên tâm bởi không gian sống đối với con em của mình khi được sống tại nơi trong lành, gần gũi thiên nhiên và tốt cho quá trình phát triển trẻ nhỏ.

Nội khu

Ngoài việc xây dựng tại vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi thì chủ đầu tư tiếp tục xây dựng nhiều dự án với giá trị vượt trội dành riêng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Cụ thể: mật độ xây dựng thấp bao gồm nhiều tiện ích nâng cao chất lượng môi trường sống, không gian sống cho trẻ.

Không thể kể đến trường học nội khu dự án được đánh giá chất lượng đào tạo tốt không hề thua kém những trường quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, khả năng truyền đạt tốt và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, giáo viên được nâng cao kiến thức chuyên môn thường xuyên thông qua những bài học bổ ích.

Nếu quý khách là những gia đình có trẻ nhỏ mong muốn được sống trong các căn hộ cao cấp: Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên, chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh thì đây là lựa chọn hoàn toàn chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here