Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Chọn mua chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh hiện đang là xu hướng của giới thượng lưu hay cư dân nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thị trường bất động sản trước đây người ta vẫn nghĩ chung cư chỉ dành cho những hộ gia đình mới cưới, thu nhập thấp nhưng hiện nay nó đã được bác bỏ.

Bằng chứng có nhiều gia đình, giới thượng lưu thường lựa chọn chung cư cao cấp mặc dù họ thừa điều kiện để mua đất. Ví dụ như dự án quảng an Tân Hoàng Minh giá chục tỷ đồng nhưng vẫn hút khách. Vậy lý do là gì, cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Ưu điểm vượt trội giúp chung cư Phú Thượng Tân Hoàng Minh hút khách

  1. Hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Tọa lạc trên vị trí đắc địa giao đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, cạnh Tây Hồ. Nơi đây được giới đầu tư cũng như các chuyên gia bất động sản nhận định thu hút tại khu vực Tây Bắc Hà Nội.

Khảo sát thực tế cho thấy sau khi kết nối với khu Đông Bắc của Hà Nội gồm các trung tâm hoàn thiện, cầu Nhật Tân, đô thị thì đây là nút giao thông lý tưởng. Cư dân sinh sống tại đây sẽ di chuyển đến những điểm vệ tinh xung quanh: vui chơi, sân bay quốc tế Nội bài,…nhanh và thuận tiện. Ngoài ra, dự án quảng an Tân Hoàng Minh tích hợp diện tích vườn cảnh, cây xanh,…dày công kiến tạo giúp căn hộ thoáng đãng và trải dài tầm nhìn.

  1. Tiện ích tất cả trong một

Sở hữu tất cả các tiện ích thu hút khách hàng: nằm tại vị trí trung tâm thành phố, không gian sống thoáng đãng cao cấp, tiện ích đầy đủ (trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, hệ thống các nhà hàng,…), thiết kế và xây dựng hiện đại, đạt chất lượng những tiêu chuẩn của chung cư cao cấp. Tại các căn hộ cao hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh như: Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên,…đều đảm bảo hệ thống an ninh cho từng cư dân khi sở hữu ban quản lý, đội bảo vệ, camera giám sát 24/24 chặt chẽ và an toàn nhất. Tuyệt đối không để xảy ra hiện tượng người lạ tùy ý đi lại, phát tờ rơi,…

Với những ưu điểm trên đây thì dự án quảng an Tân Hoàng Minh đang góp phần đưa đến cuộc sống thượng lưu, đáng mơ ước và nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống, đặc biệt luôn thu hút khách trong thời gian vừa qua.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here