Văn phòng của bạn có phải là nơi sản xuất, tập trung và thành công không? Hay nó cảm thấy không thoải mái, lộn xộn và một nguồn căng thẳng? Tổ chức văn phòng của bạn với một số nguyên tắc đơn giản từ thực hành cổ xưa của Phong Thủy có thể giúp bạn trên con đường dẫn đến thành công.

Một thực hành Trung Quốc cổ đại, Phong Thủy ( nấm-shway ) theo nghĩa đen dịch sang “gió-nước” bằng tiếng Anh. Phong Thủy là hành động đặt, sắp xếp và tổ chức một không gian để giúp hài hòa năng lượng tích cực và làm chệch hướng năng lượng tiêu cực. Bằng cách sử dụng một số mẹo và thực hành đơn giản từ nghệ thuật Phong Thủy khi thiết kế phòng làm việc của bạn, bạn sẽ có thể tạo ra một nơi mà bạn sẽ thích làm việc.

Mặt cửa

Nếu có thể, luôn phải đối mặt với cánh cửa. Quay trở lại lối vào văn phòng của bạn có nghĩa là quay lưng lại với cơ hội và thành công. Ngồi thẳng hàng với một cánh cửa hoặc lối vào có thể gây mất tập trung, và nó mời gọi năng lượng tiêu cực từ bên ngoài văn phòng.

Đặt bàn của bạn ở vị trí quyền lực

Vị trí bàn nên ở góc xa nhất, đối diện với lối vào hoặc cửa. Điều này sẽ đưa bạn vào vị trí quyền lực, và, do đó, thành công.

Giữ cho lối đi của bạn sạch sẽ và rõ ràng

Không bao giờ cho phép lộn xộn để chặn lối vào của bạn. Bước đầu tiên mà thế giới bên ngoài đưa vào văn phòng của bạn là ấn tượng đầu tiên và lâu dài nhất của bạn về bạn.

Lập kế hoạch phụ kiện để lợi thế tốt

Không bao giờ phải đối mặt với một bức tường trống. Thay vào đó, hãy lấp đầy không gian bằng ảnh nghệ thuật hoặc những bức ảnh yêu thích của bạn về bộ nhớ hoặc chuyến đi yêu thích. Thêm các yếu tố hữu cơ vào không gian của bạn như cây sống để hít thở một chút cuộc sống vào khu vực. Cây xanh mang lại năng lượng của sự khởi đầu mới và của cải.

Sắp xếp và giải mã

Giữ sự lộn xộn ở mức tối thiểu. Tổ chức các bài báo và các mục trong tập tin cách xa tầm nhìn. Một không gian lộn xộn miễn phí dẫn đến tâm trí lộn xộn.

>>Nêm xem: https://artdesign.net.vn/6-loi-khuyen-danh-cho-thiet-ke-van-phong.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.