Một có nhiều tiện ích với khu vực trung tâm

Sống tại Quận 7, các cư dân ở đây được phục vụ bởi những tiện ích sống xã hội cao cấp xung quanh nhất thành phố như hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục và trung tâm văn hóa; trung tâm vui chơi giải tró như bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV. Quận 7 còn có các trung tâm thể thao hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể như Women’s Health, California Fitness & Yoga Center, FIT24 và Yofi Club. Đặc biệt thơ mộng hơn nơi đây còn nằm gần khu vực quanh hồ Bán Nguyệt rộng rãi thoáng mát với những hàng cây xanh sẽ là nơi thích hợp việc tập thể dục thể thao.

[​IMG]
Dự án chung cư quận 7 cùng với dự án căn hộ masteri an phú quận 2 đang được quy hoạch đầu tư chiến lược vào thời kì những năm gần đây

Nằm tại vùng đất của khu vực thượng lưu, nên hệ thống trung tâ m mua sắm cũng rất hiện đại và tiện lợi nhất của thành phố như Lotte Mart – nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và nhất là khu mua sắm Crescent Mall. Lotte Mart được đầu tư của chủ yếu tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng cao cấp nhập khẩu từ Hàn và quốc tế nên đảm bảo chất lượng tốt.

Nơi tràn ngập không gian xanh khắp khu vực

Là vị trí được quy hoạch đầu tư chiến lược vào thời kì những năm gần đây nên được ưu ái là khu phát triển của thành phố, diện tịch công viên và cây xanh được phủ rộng trong đó có Hai công viên có diện tich lớn là công viên Hồ Bán, công viên nối dài ở khu dân cư, ngoài ra còn có hệ thống các công viên, cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại cho cư dân sống ở nơi đây bầu không khí trong lành.

[​IMG]
Bất động sản nói chung ở Quận 7 luôn luôn có giá cao

Ngoài ra hệ thống an ninh từ nguồn nhân lực đến cơ sở vật chất ở vùng này được đánh giá là tốt nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó nhờ nếp sống văn minh, ý thức tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng của cư dân trí thức ở đây.

Đất đai nhà cửa ở đây luôn có giá

Đất đai và nhà cửa và bất động sản nói chung ở Quận 7 luôn luôn có giá cao và thanh khoản tốt. Nhu cầu mua và bán luôn luôn sôi động. Và nơi đây luôn luôn là điểm nóng về bất động sản nhất của thành phố. nhà đất Quận 7 có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt nhờ vậy mà thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến mua can ho masteri quan 7 định cư lâu dài. Các dịch vụ giao dịch, cho thuê bất động sản ở đây vẫn luôn diễn ra rầm rộ và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.