Pháp lý – là câu chuyện muôn thuở đối với những dự án bất động sản nói chung và dự án căn hộ chung cư nói riêng. Với một dự án với số vốn đầu tư lớn thì các văn bản pháp lý không chỉ cần mà phải đủ. Cùng chủ đầu tư dự án tân hoàng minh hoàng mai phân tích về vấn đề này nhé!

Giấy tờ, thủ tục cần phải có

Điều đầu tiên khách hàng chú ý và quan tâm đến chính là các văn bản pháp lý của một dự án. Mọi giấy tờ liên quan đến dự án đều phải có sẵn, chủ đầu tư phải cung cấp ngay lập tức các giấy tờ đó cho khách hàng khi có yêu cầu.

Để đáp ứng nhanh nhất cho nhu cầu này của khách hàng, chủ đầu tư dự án tân hoàng minh hoàng mai luôn chuẩn bị đầy đủ , sẵn sàng các giấy tờ pháp lý liên quan, khách đầu tư có thể tìm hiểu bất cư lúc nào tại bất cứ nơi đâu.

Hồ sơ này sẽ bao gồm : giấy chứng nhận đầu tư, chứng nhận chủ đầu tư có quyền kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó là giấy chứng nhận được phép xây dựng, quyền sử dụng đất , quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất mà chủ đầu tư dự án tân hoàng minh hoàng mai đang triển khai …

Không chỉ hồ sơ dự án tân hoàng minh hoàng mai mà bất kể dự án nào đang triển khai của Tân Hoàng Minh như Vinhomes Gallery Giảng Võ và dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Đâu là đủ cho một văn bản pháp lý

Chỉ vậy thôi chưa phải là đủ cho một dự án. Ngoài các hồ sơ trên, khách hàng cần quan tâm tới hồ sơ xác định đơn vị đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất. thêm vào đó là giấy phép phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết dự án.

Toàn bộ những giấy tờ này sẽ bảo đảm cho năng lực kinh doanh uy tín, chất lượng của chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án tân hoàng minh hoàng mai có đủ cơ sở pháp lý để triển khai xây dựng chung cư cao cấp tại khu đất do đã được cấp phép xây dựng và thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ tài chính với chính phủ.

Lời khuyên từ chủ đầu tư dự án tân hoàng minh hoàng mai chính là khách hàng cần chú ý đến thời điểm ký kết hợp đồng để tránh rủi ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here