Một văn phòng được thiết kế tốt có thể làm đủ mọi thứ tuyệt vời cho một công ty, từ việc tăng năng suất để tăng sự quan tâm từ các nhân viên hoặc khách hàng tiềm năng. Mặt khác, một văn phòng được thiết kế kém có thể gây hại cho khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Văn phòng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất trong văn hóa của doanh nghiệp bạn. Mặc dù một số chủ doanh nghiệp và người quản lý văn phòng đánh giá thấp tầm quan trọng của giao diện không gian làm việc, điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến việc doanh nghiệp của bạn có thành công hay không.

Dưới đây chỉ là một vài cách bạn có thể biết liệu không gian văn phòng của bạn có đang đưa công ty của bạn xuống hay không:

Nó không cung cấp số dư cộng tác về quyền riêng tư

 

Một văn phòng nên có một kết hợp tốt của không gian riêng tư và công cộng. Không gian văn phòng mở là một cách tuyệt vời để tạo thuận lợi cho cuộc trò chuyện và cộng tác, nhưng họ phải đi đôi với nhiều phòng riêng hơn. Nếu không có nơi để mọi người tổ chức các cuộc họp hoặc có các cuộc thảo luận sáng tạo, họ sẽ bị buộc phải làm như vậy trong vòng tai hoặc mắt của những người khác. Điều này không chỉ ngăn cản sự tiến bộ, nhưng nó cũng sẽ là một sự phân tâm lớn đối với những người làm việc một mình.Chính vì vậy họ buộc phải có các thiết kế phòng họp, thiết kế phòng giám đốc một cách riêng tư

 

Nó không hoạt động

 

Những chiếc ghế và bàn làm việc được thiết kế công thái học đi một chặng đường dài hướng tới việc cải thiện năng suất và giảm chi phí căng thẳng và chấn thương liên quan đến công việc. Khi yếu tố này không được xem xét trong khi chọn bàn làm việc hoặc ghế văn phòng, nó có tác động lớn trong thời gian dài. Những người lao động được hỗ trợ kém đang ngồi cả ngày có khả năng phát triển các vấn đề về cổ hoặc lưng, cũng như các vấn đề thần kinh như đường hầm cổ tay. Đầu tư vào đồ nội thất tiện dụng sẽ có lợi nhuận rất lớn trong thời gian dài, vì công nhân sẽ giảm chi phí và làm nhiều hơn trong khi ngồi thoải mái.

 

Nó ức chế năng suất

 

Có tất cả các loại triết lý về loại bố cục văn phòng nào là tốt nhất cho việc bồi dưỡng năng suất , nhưng có một số khía cạnh sẽ luôn làm hao mòn nhân viên của bạn. Ví dụ, nếu bạn không chăm sóc để đảm bảo ánh sáng của bạn đủ sáng, công nhân có thể thấy mình cảm thấy buồn ngủ suốt cả ngày. Nếu nó quá sáng, bạn có thể gây đau đầu. Cho dù đó là một cửa thang máy lớn hoặc hệ thống sưởi ấm và làm mát kém, ít phiền toái trong văn phòng có thể làm chậm công nhân của bạn và chi phí tiền của công ty bạn.

 

Nó phản ánh hình ảnh sai, hoặc không có hình ảnh nào cả

 

Một trong những điều quan trọng nhất mà một công ty có thể làm là có một thương hiệu nhất quán. Điều này chủ yếu áp dụng cho các tài liệu tiếp thị như danh thiếp và trang web nhưng nó cũng mở rộng đến không gian văn phòng của bạn. Nếu công ty của bạn tiếp thị chính nó như là một doanh nghiệp vui vẻ, thoải mái, không gian văn phòng của bạn nên phản ánh điều đó. Ngoài ra, nếu tài liệu tiếp thị của công ty bạn nghiêm túc và trang trọng, nhưng văn phòng của bạn có đầy màu sắc tươi sáng và ghế túi đậu, bạn cũng sẽ gửi một thông điệp hỗn hợp. Đảm bảo thiết kế văn phòng của bạn phù hợp với thương hiệu tổng thể của bạn.

>> Đọc thêm: http://chuyennoithatsaigon.blogspot.com/2018/06/cong-cu-huu-ich-danh-cho-van-phong-lam.html

 

Nó không được mời

 

Ngay cả khi văn phòng của bạn là chính thức, nó phải được mời. Điều cuối cùng bạn muốn làm là mang những nhân viên tiềm năng cho một cuộc phỏng vấn và khiến họ không quan tâm đến lần thứ hai họ bước qua cánh cửa. Tất cả các loại chi tiết nhỏ có thể làm hỏng ấn tượng đầu tiên của người được phỏng vấn. Ví dụ, nếu các ghế có vẻ không thoải mái, điều đó có thể báo hiệu rằng công ty của bạn không làm cho nhân viên được thoải mái một cách ưu tiên. Nếu không có không gian ăn trưa rõ ràng, nhân viên tiềm năng có thể nghĩ rằng không có chỗ để làm quen với đồng nghiệp trong văn phòng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.