Cái tên Khu Đô THị The manor có lẽ đã trở lên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Gần đây số lượng người đặt mua các căn hộ chung cư ngày càng tăng. Qua tìm hiểu thì được biết họ thích được sống trong khu chung cư này bởi giá cả của nó rất hợp lí mà tiện nghi thì lại đầy đủ. Hơn nữa các căn hộ trong khu chung cư này cũng được bài trí rất bắt mắt.
chung cư the emerald my dinh an tuong
Dự án mới trong khu đo thi the manor chung cư the emerald

Đây là một mẫu phòng khá đặc biệt bởi nó sẽ nhìn xuyên suốt vào bếp khi đứng tại cửa. Chính vì thế mẫu thiết kế này được thiết kế đơn giản không cầu kỳ giật cấp mà chỉ cần những chi tiết có khả năng tạo chiều sâu cho căn phòng. Dọc theo chiều dài của trần là hàng đèn mắt trâu sáng dịu do ngoài căn phòng ngay cửa ra vào rất nhiều ánh sáng. Điểm nhấn của mẫu thiết kế đẹp này là những chiếc đèn bát úp màu đen được thả xuống rất thanh lịch, đẹp mà hiện đại vô cùng cung cấp đủ ánh sáng cho phòng ăn khi trời không còn sáng.

Trái với mẫu trên, mẫu thiết kế này ở trên tầng khi nhìn ra cửa sổ. Sự kết hợp của phòng khách và phòng bếp nhỏ nhìn rất hiện đại và tiện lợi. Vẫn là một mẫu giản đơn trắng bóng khắp trần và xung quanh phòng tạo ra không gian hiện đại. Đảm bảo ánh sáng cho căn phòng thì căn hộ này đã được trang bị 4 chiếc đèn công suất khá mạnh nhìn rất bắt mắt. Còn ánh sáng trên bàn bếp là vẻ đẹp được tạo từ 2 chiếc đèn úp cách điệu được thả từ trần xuống khá hợp gu với bàn ghế. Nhìn chung mẫu thiết kế này đã hòa 2 không gian này làm một rất tốt.

Đây là một mẫu thiết kế cho chung cư  CT8 Mỹ Đình The emerald nó cũng khá ân tượng và đơn giản như trên có lẽ rằng mẫu trần đơn giản khá hợp với không gian chung giữa phòng bếp và phòng khách. Hai bên thanh viền trần là những chiếc đèn led bọc viền vàng nhỏ nhìn khá sang trọng. Do phía ngoài phòng là cửa kính khá lớn nên hệ thống ánh sáng ở đây chủ yếu là phục vụ nhu cầu thẩm mỹ là chính. Đỉnh chiếc bàn ăn là 3 chiếc đèn nhìn đơn giản mà cực kỳ hiện đại, đó là một vòng vàng tròn bao quanh một chiếc bóng nhỏ. Điểm nhấn trên tạo sự hòa hợp của hai căn phòng là chiếc đèn chụp màu vàng cực to được thả ngay trên bàn tiếp khách khá cá tính và sang trọng, hơn nữa chiếc đèn chụp to tròn này cũng chính là dùng nghệ thuật nhắc lại của ba chiếc đèn viền tròn trên bàn ăn. Một mẫu thiết kế đặc sắc không thể bỏ qua với những người thích cái đẹp mà sang trọng hiện đại.

Xem thêm: Giá Bán Căn Hộ The emerald

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here