First Land Hiệp Thành được mệnh dành là điểm sáng danh giá tại Quận 12 được khá nhiều vợ chồng trẻ và giới trẻ chú ý. Dự án first land hiệp thành không chỉ việc được trang bị đầy đủ tiện nghi, án ngự tại địa thế đắc địa cùng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu lôi cuốn. Còn được First Land giao nhà liên hệ với Ngân hàng Vietinbank cho vay với lãi suất thấp, thời gian ấn hạn dài đem đến thời cơ nắm giữ Nhà Đất tại trọng tâm quận 12 cho nhiều bạn trẻ với thu nhập trung cấp.

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay mua nhà tại First Land Hiệp Thành lên đến 70% giá trị nền đất. Lãi suất vay cuốn hút trong vòng 25 năm. Với tầm lương tại TP HCM, vợ chồng của bạn sẽ thuận tiện để tích cóp 7-10 triệu đồng mỗi tháng để trả ngân hàng. Cũng chẳng cần đến gia sản thế chấp ngân hàng. Bởi First Land Hiệp Thành quận 12 chính là gia tài thế chấp cao nhất. Vừa có tiền mua nhà lại không áp lực đè nén bởi tài chính hay gia tài thế chấp. Sẽ chẳng thể có cơ hội nào tốt hơn.

Không chỉ vấn đề tạo điều kiện kèm theo cho cư dân tương lai tại First Land Hiệp Thành thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với nguồn vốn lớn để mua nhà ở thì First Land giao nhà cũng thả lỏng trong việc tỉnh thanh hóa tiền giữ chỗ và đặt cọc mua đất nền nhà phố chia thành 4 đợt không giống nhau. Tạo điều kiện kèm theo cho không ít người hơn nữa tiếp cận với dự án First Land Hiệp Thành.

Các đợt thanh toán mua nhà ở First Land Hiệp Thành

First land hiep thanh quan 12 được chia thành 14 đợt tỉnh thanh hóa khác nhau. Việc đưa ra giá cả hợp lý và thanh toán linh hoạt khiến Dự Án BĐS thu hút tương đối nhiều người tiêu dùng góp vốn đầu tư Nhà Đất cũng như mua căn hộ chung cư để an cư lạc nghiệp

  • thanh toán đợt 1: Giữ chỗ 50 triệu
  • tỉnh thanh hóa đợt 2: mở bán đặt cọc 200 triệu
  • giao dịch thanh toán đợt 3: Ký hợp đồng thanh toán 35%
  • giao dịch thanh toán đợt 4: sau 1 tháng, hợp đồng công chứng sang tên 62%
  • đợt thanh toán tiếp: nhận sổ thanh toán 3%

Lối sống hiện đại, hòa mình với thiên nhiên cùng thiết kế tối giản và tinh tế. Đây sẽ là một trong những dự án đất nền nhà phố cao cấp, giá thấp rất thích phù hợp với giới trẻ lúc bấy giờ. Các vụ việc về lại quê hương ở tại Sài Gòn sẽ phần nào được xử lý bởi 51 nền nhà phố sân vườn First Land Hiệp Thành.

Thông tin liên hệ hotline: 091 666 9278

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here