phối cảnh căn hộ gem riverside

Trước những kỳ vọng kinh tế trong năm 2018 của thành phố hồ chí minh thì đầu tư vào đâu từ những đồng tiền nhàn rỗi mà tạo lợi nhuận tốt nhất nhưng ít mạo hiểm?

Trước những tín hiệu tích cực từ chỉ số GDP, kiều hối, nợ xấu ngân hàng… làm động lực phát triển kinh tế. Nhất là sau khi được các chuyên gia dự báo về tình hình phát triển bất động sản trong năm 2018 đầy triển vọng cho các phân khúc từ trung bình đến cao cấp.

Dòng tiền

Dòng tiền chảy vào bds của ngân hàng vào khoảng 6% tín dụng toàn ngành ngân hàng. Ngoài những chủ đầu tư cần vốn và thế chấp tại ngân hàng thì dòng tiền còn lại được những khách hàng là người mua đặt cọc qua căn hộ. Đây là dòng tiền khá lớn.

dong tien dau tư bds

Ngoài dòng tiền từ tín dụng thì một nguồn lực khác là từ kiều hối gửi về. 30% được chảy vào bất động sản từ các nguồn kiều hối. Một điều để thúc đẩy phân khúc căn hộ tăng lên là luật đã cho người nước ngoài và việt kiều có quyền sở hữu nhà, chung cư tại Việt Nam.

Văn phòng cho thuê

Theo đánh giá của CBRE thì tỷ lệ trống của văn phòng năm 2017 là 4% – thấp nhất trong 10 năm qua. Nhu cầu văn phòng tăng cao cũng tăng tỷ lệ hấp thụ căn hộ chung cư vì công việc sẽ kéo nhu cầu nhà ở tăng lên, kéo nhu cầu căn hộ officetel tăng lên. Những khu vực tăng officetel là những vùng quận 2, quận 1, quận 4.

Có thể bạn quan tâm: căn hộ officetel quận 2

officetel for lease

Cơ hội nào cho Gem Riverside?

Gem Riverside là căn hộ cao cấp tại khu Nam Rạch Chiếc. Dự án được thiết kế sao cho phù hợp với cảnh quan tổng khu vực Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có các căn hộ cao cấp, có officetel, có nhiêu tiện ích phục vụ cư dân. Tại Gem Riverside khách hàng được trao cho những giải pháp cho người ở tại đây cũng như giải pháp về văn phòng làm việc có vị trí đắc địa chuyển đổi giữa văn phòng công ty và nhà máy chế biến tại khu công nghệ cao, khu chế xuất Tân Thuận…

phối cảnh căn hộ gem riverside

Nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu quận 2 tuy nhiều nhưng với nguồn lực của Đất Xanh, của những đối tác chiến lược giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng công trình cũng như tin tưởng vào quá trình vận hành tạo ra một lối sống, một cộng đồng mà khách hàng mong chờ tại Gem Riverside quận 2

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.