Các không gian rộng lớn không dễ đến vào những ngày này, tuy nhiên, mọi người đều cần một nơi yên tĩnh để làm việc ở nhà. Bạn có thể bị từ chức để làm việc trong một căn phòng không lớn hơn một cái tủ, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cần phải cảm thấy chật chội. Dưới đây là một vài mẹo để làm cho văn phòng nhà bạn trông rộng hơn và cảm thấy lớn hơn, điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

>>Bạn nên xem: http://www.google.co.ug/url?q=https://artdesign.net.vn/thiet-ke-phong-hop

  • Đồ nội thất và phụ kiện:Khi các văn phòng nhỏ hơn đang trở nên phổ biến hơn, hầu hết các cửa hàng đồ nội thất đã làm bàn, ngăn kéo và các đơn vị giá đỡ đặc biệt cho các không gian nhỏ hơn. Khi trang trí phòng, tránh những chiếc bàn cồng kềnh lớn. Chúng sẽ chiếm nhiều không gian hơn mức cần thiết. Kệ là tài sản tốt nhất cho một căn phòng đông đúc bởi vì họ sử dụng nhiều không gian tường hơn không gian sàn. Để tránh các vấn đề chiến lược, việc mở kệ sẽ là giải pháp lý tưởng. Đây cũng là một cách hữu ích để giữ các tệp được sắp xếp. Ngăn kéo thủ công là tuyệt vời để giữ giấy tờ, vật tư, và các mặt hàng thiết yếu khác được tổ chức. Cố gắng chống lại sự cám dỗ để mua quá nhiều ngăn kéo, có lẽ chúng sẽ không được sử dụng và sẽ chỉ kết thúc lãng phí không gian.
  • Công nghệ :Một lợi ích của cuộc sống trong thời đại kỹ thuật số là máy tính xách tay và máy tính bảng đã giảm đáng kể những thứ chúng ta cần để giữ cho một văn phòng nhà hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, nhiều tài liệu và tệp quan trọng có thể được lưu trữ trực tuyến. Điều này làm giảm lượng không gian được đưa lên bởi tủ hồ sơ. Các tập tin phụ có thể được lưu trên thẻ nhớ USB hoặc ổ đĩa cứng. Nếu bạn đảm bảo chỉ in tài liệu khi cần, thì văn phòng làm việc của bạn sẽ không bị lộn xộn trong một thời gian dài. Đi không dây cũng sẽ giải phóng không gian và giảm nguy cơ vấp ngã trên dây dài.
  • Nguồn cung cấp thiết yếu:Tổ chức văn phòng của bạn dựa trên tần suất bạn sử dụng một số mặt hàng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay của bạn nhiều hơn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng máy quét ba hoặc bốn lần một năm, nó sẽ được giữ ở một nơi nào đó cho đến khi cần thiết. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là một cách dễ dàng để giữ cho bàn rõ ràng và sắp xếp công việc của bạn.
  • Cách tận dụng tối đa văn phòng nhà nhỏ của bạn:Trong một thiết kế văn phòng nhỏ tại nhà, một đống lộn xộn có thể nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn lớn. Bạn không có khả năng để gửi thư, tài liệu giấy và các vật dụng linh tinh khác thu thập trên bàn làm việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được nộp ở nơi thích hợp, băm nhỏ, hoặc đưa đi cho đến khi bạn cần nó. Tràn ngập quá mức là cái chết của một văn phòng nhỏ, do đó, tập tin và cắt nhỏ mọi thứ trên cơ sở hàng ngày. Nếu bạn chưa có, hãy bắt đầu sử dụng e-mail làm hình thức liên lạc chính của bạn. Ít thư hơn có nghĩa là ít lộn xộn hơn.

Nếu có bất kỳ không gian còn lại trên các bức tường, đặt lên một vài gương để làm sáng lên văn phòng và làm cho nó trông lớn hơn. Gương sẽ làm cho căn phòng cảm thấy ít ngột ngạt và do đó tăng năng suất. Có một nguồn ánh sáng tự nhiên tốt trong phòng cũng sẽ giảm mỏi mắt và tăng cường sức khỏe tổng quát.

>>Đọc thêm: https://artdesign.net.vn/lap-ke-hoach-thiet-ke-van-phong-de-dang.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.