cho thuê căn hộ the manor gần như không thể tránh khỏi những khoản chi phí ẩn như trong bài viết trước mà chúng tôi đã từng đề cập. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể hoàn toàn kiểm soát được những chi phí này nếu có kinh nghiệm chọn mua nhà.

Những chi phí ẩn trong quá trình mua bán căn hộ the manor có thể kể đến như chi phí bảo trì, sửa sang nhà cửa, chi phí vận chuyển đồ đạc, đầu tư mới nội thất hay có thể là chi phí cho các rủi ro. Để kiểm soát được các chi phí ẩn có thể phát sinh này, chúng ta cần lên chi phí dự phòng, làm rõ vấn đề pháp lý với bên bán. Và đặc biệt là tránh mua những căn nhà với tình trạng xuống cấp trầm trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé.

Lên phương án dự trù cho những khoản chi phí phát sinh.

Nếu đã nắm được những khoản chi phí ẩn khi mua bán căn hộ the manor, việc lên danh sách những chi phí dành cho những khoản này cũng sẽ đơn giản hơn nhiều. Sau khi xem nhà và tiến hành chốt giao dịch mua bán, bạn hãy liệt kê ra những đầu mục những chi phí ẩn có thể phát sinh cao nhất.

Lên phương án dự trù cho những khoản chi phí phát sinh
Lên phương án dự trù cho những khoản chi phí phát sinh

Sau đó tổng kế lại, tất nhiên chỉ là dự đoán trên cơ sở những đầu mục này. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ giúp bạn biết được cần dự trù thêm khoảng bao nhiêu là đủ.

Làm rõ vấn đề pháp lý với bên bán trước khi mua nhà.

Việc này sẽ giúp bạn tránh hoặc giảm thiểu tối đa những chi phí dành cho những rủi ro bởi trục trặc pháp lý gây ra. Hãy tìm hiểu xem vì sao họ lại bán căn hộ the manor – nơi đầy tiềm năng phát triển của thành phố. Ngoài ra, nên yêu cầu chủ nhà cung cấp đầy đủ giấy tờ, khi ký kết hợp đồng mua bán cần có tất cả chữ ký trong gia đình. Để giao dịch được diễn ra thông suốt bạn cũng nên có thể nhờ sự giúp đỡ của luật sư.

Tránh mua những căn nhà xuống cấp trầm trọng.

Như đã từng đề cập ở bài viết trước, dù là nhà mới hay cũ bạn cũng sẽ tốn thêm một khoảng tiền để bảo trì, tu sửa lại. Chi phí này càng đội lên nhiều lần nếu căn nhà đó xuống cấp trầm trọng. Vì thế, thay vì ham mua căn hộ the manor giá rẻ mà mua phải những căn quá cũ, tốn kém chi phí trùng tu. Bạn nên tìm những căn còn mới và tươm tất.

Thị trường căn hộ quận Bình Thạnh tiếp tục “thắng lớn”, trong đó các giao dịch mua bán nhà đều tăng cao bởi nhu cầu thực. Chính vì những hoạt động mua bán này đang diễn ra sôi động, người mua nhà cũng sẽ rất dễ bị lợi dụng, lừa đảo. Để tránh được những rủi ro này, bạn cần tìm hiểu thêm nhiều tin tức từ bất động sản những nguồn uy tín.

Dự đoán trong nhiều năm tới, Bình Thạnh vẫn chắc chắn là một trong những quận đáng sống của thành phố. Vì thế, dự trù kinh phí mua bán căn hộ the manor để tận hưởng một cuộc sống trong mơ tại đây càng sớm càng tốt thôi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.