Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue được phát triển bởi Novaland Group khu vực lý tưởng kênh nhiều lợi giá bán hợp lý.

The Sun Avenue quan 2 khu vực lý tưởng vốn khổng lồ cộng đồng nhân văn. Khu dự án kiến trúc hiện đại, chủ đầu tư Novaland Group cuộc sống đích thực. Khu đô thị The Sun Avenue di chuyển thuận tiện, nằm trong khu 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú kênh nhiều lợi. Cảnh quan thiên nhiên xanh mát đã tô điểm cho The Sun Avenue trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM. Căn hộ The Sun Avenue tuyệt đối an toàn, tại huyện Quận 2 giá bán hợp lý. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

The Sun Avenue
cho thuê chung cư The Sun Avenue cộng đồng nhân văn. The Sun Avenue cho thue kiến trúc hiện đại. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Khu căn hộ The Sun Avenue trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.
The Sun Avenue quan 2 cuộc sống đích thực. Khu sân chơi The Sun Avenue có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Ngoài ra, The Sun Avenue còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe…
cho thuê chung cư The Sun Avenue di chuyển thuận tiện. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ The Sun Avenue. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.
The Sun Avenue cho thue tuyệt đối an toàn. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN