chung cư Safira chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền biệt lập yên tĩnh sống trẻ trung không gian chuẩn mực.

Căn hộ safira Khang Điền duancanhosafira.com biệt lập yên tĩnh tiến độ tốt nhịp sống hiện đại. Dự án chung cư thể hiện đẳng cấp, đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền triển khai uy tín. Khu dự án cao cấp Safira thiết bị nhập khẩu, xây dựng tại Mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu sống trẻ trung. Kiến trúc Safira: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Dự án căn hộ cao cấp Safira đầy đủ tiện nghi, khu huyện Quận 9 không gian chuẩn mực. Phòng ngủ Safira được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Safira
căn hộ rome diamond Lotus phúc khang quận 2 nhịp sống hiện đại. thể hiện đẳng cấp. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Với Safira, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
Căn hộ safira Khang Điền duancanhosafira.com triển khai uy tín. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.
căn hộ rome diamond Lotus phúc khang quận 2 thiết bị nhập khẩu. Căn hộ Safira được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.
Căn hộ cao cấp safira Khang Điền đầy đủ tiện nghi. Khách mua căn hộ Safira sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84) 913 756 339
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ safira Quận 9: duancanhosafira