“Chung cư Green Star Sky Garden Sapphire Hạ Long được tâm điểm nhiều nhất nhờ địa điểm quá đẹp, có tầm nhìn ôm trọn vịnh biển lại thuận tiện giao thông, nhiều lợi ích” – Anh Nguyễn Đình Dũng, cán bộ một sàn môi giới BDS tại Quảng Ninh cho thấy. Tuy nhiên, chủ đầu tư cho thấy: “tiền nào thì của đó, người tiêu dùng của dự án Green Star Sky Garden là những khách chán ở nhà và phố, căn biệt thự tại Biên Hoà, muốn tận hưởng không gian tiện nghi của căn hộ Green Star Sky Garden phục vụ nên với họ chỉ đơn giản là có một không gian phù hợp thì tiền không phải vấn đề”. Trong quý I/2018, thị trường BDS tại thủ đô có nhiều biến động về giá.

Sức tác động của những người tiêu dùng xứ sở mặt trời mọc không riêng thể hiện ở yếu tố thiết kế, phát triển dự án Green Star Sky Garden. Gem Riverside là chốn an cư lý tưởng trong tương lai với rất nhiều lợi ích như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi trên cao, sân vườn trên cao tại mỗi block. Để tăng tính đối lưu của không gian, tận dụng tối đa không gian xanh và đón được nhiều năng lượng, gồm các căn hộ Green Star Sky Garden tại dự án Green Star Sky Garden đều được thiết kế có 2 ban công rộng thoáng.

Dự án Green Star Sky Garden đã chính thức được chủ đầu tư giới thiệu

Chủ đầu tư giám sát, hoàn toàn có thể thấy trước được tỷ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ Green Star Sky Garden SOHO ổn định (đạt tới 15-20%), hiệu suất khai thác cũng đạt tới cao trên 90%. Tại các Chung cư Green Star Sky Garden này, lợi ích trung tâm nghèo khổ ở mức cơ bản như nhà gửi xe chung, shop tạp hóa do đó các căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden luôn được gọi là kém ưu thế so với BDS, thậm chí bị mặc định là nhà của những hộ gia đình có thu nhập trung bình. Do lượng hàng có giới hạn mà số khách tham gia phần đông, ông lớn nhà đất Nam TP.HCM tiếp tục tổ chức hình thức rút thăm ngẫu nhiên công khai minh bạch, xác định thứ tự mua.

Chung cư Green Star Sky Garden đẳng cấp hơn hẳn về yếu tố giám sát, lợi ích, thị trường văn minh lại có thiết kế một mặt bằng, thuận tiện cho gia đình vừa có con nhỏ vừa có bố mẹ già như nhà tôi”. Khu vực này tăng giá mạnh được cho là do trục đường trung tâm lộ giới 60 m tổng ngân sách đầu tư gần 3.000 nghìn tỷ sắp được khởi công. Bên cạnh thời gian thanh toán nối dài (18 tháng), người tiêu dùng mua nhà tại Citrine Apartment còn được Thuduc House bảo lãnh và cho vay với chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.