(http://tradingoptionsincome.info) Căn hộ De La Sol tôn thất Thuyết không chỉ sở hữu hệ cảnh quan – tiện ích phong phú và qui mô nhất phía Nam TP.HCM mà những căn hộ đẳng cấp tại đây còn được thiết kế để mang đến chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân văn minh, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Đó cũng chính là nguyên do vì sao, dự án chung cư De La Sol Tôn Thất Thuyết ngay từ thời điểm chính thức công bố đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng, vượt ra những kỷ lục đã được thiết lập trước đây. căn hộ chung cư De La Sol giao thông thuận tiện

De La Sol

Tìm hiểu thêm về quy hoạch quận 4 thành phố hồ chí minh. Giakhanhland.vn thông tin quy hoạch mới nhất của quận 4

Khu Phường 18 nói chung và chung cư cao cấp De La Sol nói riêng có tầm quan trọng chiến lược trong trong việc phát triển cảnh quan đô thị Nam Sài Gòn. Căn hộ De La Sol tôn thất Thuyết được phát triển với quy mô hơn gồm 3 tòa tháp cao 34 tầng, Số căn hộ: 880 căn hộ, tại địa bàn Phường 18, Quận 4, thuộc Khu Nam TP.HCM. Và bên cạnh đó Căn hộ De La Sol tôn thất Thuyết còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.

Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm BĐS. căn hộ dự án De La Sol Capitaland sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TP.HCM Chắc chắn khi trở thành các quý cư dân của dự án dự án chung cư De La Sol Tôn Thất Thuyết, quý khách có thể thỏa thích với những thú vui thể thao của mình. Trong dự án chủ đầu tư đã xây dựng sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ. Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng sống ngày càng cao, người ta không chỉ còn muốn tìm cho gia đình một nơi ở, chốn đi về che nắng, mưa mà còn phải thõa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần, môi trường sống tốt để gia đình có thể thoải mái tận hưởng hương vị cuộc sống  cùng những giá trị bền vững..

Căn hộ De La Sol tôn thất Thuyết được chủ đầu tư Capitaland chọn thiết kế theo mang phong cách Singapore, kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc hơi hướng cổ điện và hiện đại. Mang lại cho căn hộ một nét riêng, tạo ấn tượng thẩm mĩ tốt với khách hàng. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1.45ha, 2-3PN, chung cư cao cấp De La Sol sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 51,2m2 – 138,8m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Căn hộ De La Sol tôn thất Thuyết là điều dễ hiểu. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp của khách hàng và nhà đầu tư trong khu vực ở mức khá cao thì những căn hộ cao cấp trong khu đô thị sinh thái khép kín với đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng trung tâm mới chỉ có dự án chung cư De La Sol Tôn Thất Thuyết.

dự án chung cư De La Sol Tôn Thất Thuyết không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Bán dự án chung cư De La Sol Tôn Thất Thuyết đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra những thông tin đầu tiên về thời gian và địa điểm, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tiên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án chung cư De La Sol Tôn Thất Thuyết.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng (+84) 906 765 092